Chọn Đèn Led Cảm Ứng Tủ Bếp Tốt Nhất

Các bước thi công, lắp đặt đèn led tủ bếp bạn có thể đơn giản tự làm ở nhà tại đây

CHỌN ĐÈN LED CẢM ỨNG TỦ BẾP TỐT NHẤT, BẠN ĐÃ BIẾT?

#Bước_1. Bạn muốn tủ bếp sau khi làm xong đẹp thì trước tiên bạn phải đo kích thước chuẩn của bếp.

#Bước_2. Sau khi đo đạc xong, đến bước chọn đèn led quan trọng nhất. Tủ bếp thường dài từ 3m đến 5m nên LED liFe khuyên bạn nên dùng loại Led Dây cuộn dài 5m, chạy điện 12v để lắp đặt. Có nhiều lý do để trọn Led Dây, để LED liFe phân tích cho bạn nghe:

+ Led dây chính hãng thường có bảo hành 1 năm.
+ Led dây công suất từ 9w - 13w/ 1m siêu sáng, tiết kiệm điện.
+ Led dây cuộn 5m có keo dính đằng sau dễ dàng cắt ngắn, nối dài tùy ý.
+ Led dây, đèn led thanh dùng điện 12v an toàn khi sử dụng ở môi trường ẩm ướt, có dầu mỡ khu vực bếp nấu.
+ Chọn màu ánh sáng led dây: Màu trắng (Để sáng cả căn bếp, nổi bật); Màu vàng (Giúp căn bếp trở lên sang trọng) - LED liFe thấy khách hàng thường trọn màu vàng nhiều hơn.

Trên đây là những lý do bạn nên lựa chọn ĐÈN LED DÂY CHO TỦ BẾP nếu bạn đang quan tâm. Nếu cần tư vấn kỹ hơn nữa bạn có thể gọi O936 446 383 thi công đèn led (kinh nghiệm 9 năm lắp đặt đèn led tủ bếp).

#Bước_3: Chọn cảm biến: Cảm biến đèn led tủ bếp thường có 2 loại: Vẫy tay & Đóng mở. Để LED liFe nói cho bạn rõ hơn nhé:

+ CẢM BIẾN ĐÓNG MỞ: Tức là khi đóng, mở cảnh cửa để lấy đổ thì đèn sẽ tự động bắt tắt. Thường được lắp bên trong các ngăn tủ.
+ CẢM BIẾN VẪY TAY: Thường được lắp dưới tủ treo tường để chiếu sáng bàn đá, bếp nấu. Bạn chỉ cần đưa tay lên cảm biến để tắt bật.

#Bước_4: Chọn nguồn led. Vì led dây chạy điện 12v cho an toàn nên bạn phải dùng thêm 1 cái nguồn led nhỏ gọn để chuyển đổi từ điện 220v về 12v. Chọn nguồn led phù hợp với kích thước bếp như sau:

+ Dưới hoặc bằng 3m: Dùng nguồn 12v 5a
+ Trên 4m - dưới 6m: Dùng nguồn 12v 10a

Bạn nên chọn nguồn led cho phù hợp. Nếu không dùng đúng nguồn đèn sẽ sáng yếu, nhanh hỏng.

Hi vọng với những chia sẻ phía trên, các bạn sẽ hiểu thêm về đèn led cảm ứng tủ bếp. Nếu thấy hay hãy lưu lại, like, chia sẻ cho LED LIFE O936 446 383 nhé.

===> Bạn cần lắp đặt đèn led trọn gói hãy xem: http://bit.ly/2LQzSYZ

Các tin liên quan