Chọn Đèn Led Cảm Ứng Tủ Bếp Tốt Nhất

Các bước thi công, lắp đặt đèn led tủ bếp bạn có thể đơn giản tự làm ở nhà tại đây

CHỌN ĐÈN LED CẢM ỨNG TỦ BẾP TỐT NHẤT, BẠN ĐÃ BIẾT?

#Bước_1. Sau khi đo chiều dài khu vực bếp cần lắp xong, đến bước chọn đèn led quan trọng nhất. Tủ bếp thường dài từ 1,5m đến 5m vì vậy bạn nên dùng loại Led Dây cuộn dài 5m, chạy điện 12v để lắp đặt. Có nhiều lý do để trọn Led Dây 12v, để mình phân tích cho bạn nghe:

    - Led dây dùng điện 12v an toàn khi sử dụng ở môi trường ẩm ướt, có dầu mỡ khu vực bếp nấu, không nên dùng loại led dây 220v khá uy hiểm.

    - Chọn màu ánh sáng: Led dây có 3 màu chính: Màu trắng | Màu vàng | Màu trung tính. Màu trung tính là màu pha trộn giữa màu với màu trắng, không trắng quá – vàng quá nên thường được dùng nhiều nhất.

    - Công suất led dây: Có nhiều loại công suất khác nhau 10w, 14w, 16w, 20w/1m. Tùy nhu cầu của bạn cần siêu sáng, sáng trung bình để lựa chọn.

    - Led dây cuộn 5m có keo dính đằng sau dễ dàng cắt ngắn, nối dài tùy ý. Lớp băng dính này được dán vào máng nhôm nên càng thắp nhiều thì càng dính, chứ không sợ dùng 1 thời gian rụng xuống.
 

Đèn led cảm ứng tủ bếp

 

#Bước_2: Chọn cảm biến: Cảm biến đèn led tủ bếp thường có 2 loại: Vẫy tay & Đóng mở. Để mình nói cho bạn rõ hơn nhé:

    - Cảm biến đóng mở: Tức là khi đóng, mở cảnh cửa để lấy đổ thì đèn sẽ tự động bắt tắt. Thường được lắp bên trong các ngăn tủ

    - Cảm biến vẫy tay: Thường được lắp dưới tủ treo tường để chiếu sáng bàn đá, bếp nấu. Bạn chỉ cần đưa tay lên cảm biến để tắt bật.

    Note: Bạn có thể dùng cảm biến hoặc không dùng tùy như cầu của bạn. Nếu không dùng cảm biến thì bạn có thể dùng công tắc truyền thống trên tường tắt bật điện.

 

Đèn led cảm ứng tủ bếp


#Bước_3: Chọn nguồn led. Vì led dây chạy điện 12v cho an toàn nên bạn phải dùng thêm 1 cái nguồn led nhỏ gọn để chuyển đổi từ điện 220v về 12v. Chọn nguồn led phù hợp với kích thước bếp như sau:

    - Dưới hoặc bằng 3m: Dùng nguồn 12v 5a

    - Trên 4m - dưới 6m: Dùng nguồn 12v 10a


*** Trọn bộ đèn led cảm ứng tủ bếp bao gồm:

    Máng nhôm + Led dây 12v
    Cảm biến vẫy tay, đóng mở (Có thể dùng hoặc ko dùng)
    Nguồn led 12v ***
 

Bạn nên chọn nguồn led cho phù hợp. Nếu không dùng đúng nguồn đèn sẽ sáng yếu, nhanh hỏng.

Hi vọng với những chia sẻ phía trên, các bạn sẽ hiểu thêm về đèn led cảm ứng tủ bếp. Nếu thấy hay hãy lưu lại, like, chia sẻ cho LED LIFE 0989 330 865 | 0936 446 383 nhé.

===> Bạn cần lắp đặt đèn led trọn gói hãy xem: http://bit.ly/2LQzSYZ

Các tin liên quan