Yếu tố để lựa chọn đèn led tuýp chất lượng

Đèn LED tuýp cho ánh sáng hài hòa, không chói và nháy mắt, thiết kế bằng nhựa và hộp kim nhôm chắc chắn, không tạo ra tiếng ồn như đèn tuýp truyền thống.

Việc sử dụng đèn led tuýp trong chiếu sáng kiến trúc căn hộ đang ngày càng trở nên phổ biến nhờ những ưu điểm vượt trội của đèn led như: tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường (do không chứa các chất hóa học như các loiaj bóng khác) và đặc biệt là khả năng thay đổi màu sắc ánh sáng linh hoạt góp phần làm cho kiến trúc của ngôi nhà thêm độc đáo.

Trên thị trường hiện nay đang có nhiều loại đèn Led với chất lượng rất khác nhau, khi lựa chọn các bạn cần lưu ý đến hai yếu tố :

1. Độ bền của thiết bị đèn led đường có tốt không.

2. Sự ổn định màu sắc ánh sáng và các chức năng điều khiển.

Thông thường các nhà cung cấp đèn Led thường nói: "đèn led của tôi tuổi thọ 100.000 giờ tương đương với 50 năm sử dụng liên tục", nhưng trên thực tế thì tuổi thọ của bộ đèn Led còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, 100.000 giờ chỉ là tuổi thọ củabóng led trong điều kiện tiêu chuẩn của phòng thí nghiệm.
 

đèn led tuýp chất lượngTuổi thọ của đèn Led phụ thuộc vào các yếu tố sau :

Chất lượng của bo mạch điện tử kết nối các bóng đèn Led : Bo mạch điện tử của một bộ đèn Led bao gồm hàng trăm các linh kiện điện tử nhỏ bé, chỉ cần sử dụng một linh kiện điện tử có chất lượng thấp trong đó là sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của cả bộ đèn.

Vỏ bộ đèn phải tản nhiệt tốt : vì các bo mạch điện tử trong bộ đèn Led rất nhạy cảm với nhiệt độ, nên nếu vỏ bộ đèn không có kết cấu tản nhiệt tốt sẽ làm các bộ đèn Led nhanh bị hư.

Ngoài ra, chất lượng của các bộ đèn led chiếu cây còn thể hiện ở màu sắc ánh sáng đồng đều và các chức năng điều khiển ánh sáng :

Cùng một loại bóng Led, màu đỏ chẳng hạn, không thể có hiện tượng bóng Led này màu đỏ thẫm, bóng Led kia màu đỏ nhạt, bóng khác lại có màu da cam…Điều khiển chuyển màu ánh sáng không nhảy giật cục, không có hiện tượng nhấp nháy..

Chất lượng và tuổi thọ của các bộ đèn Led tuýp, giá đèn led thanh ray rẻ nhất của chúng tôi thường được đảm bảo với các nhà sản xuất uy tín và có thương hiệu trên thị trường.

Với chất lượng của các loại đèn led khác như: đèn led pha, đèn led thanh đèn led panel, đèn led ốp trần loại nào tốt nhất… khi lựa chọn bạn cũng cần quan tâm hai yếu tố tiên quyết trên.

 

Các tin liên quan