Ưu điểm nổi bật của đèn led nhà xưởng

Những ưu điểm vượt trội của đèn led nhà xưởng LED liFe so với đèn chiếu sáng thông thường

Sản phẩm báo giá đèn led nhà xưởng cao tần không sợi đốt được sản xuất dựa trên công nghệ từ tính phát quang tiết kiệm 60-80% điện năng tiêu thụ so với đèn chiếu sáng thông thường.

Khi sử dụng đèn led nhà xưởng cao tân mang đến những lợi ích:

- Tuổi thọ cao: tuổi thọ bóng đèn led thanh 1m từ 60.000 đến 100.000 giờ tương đương với 10 -15 năm sử dụng gấp 10 lần tuổi thọ của bóng đèn truyền thống khác. Độ suy giảm quang thông thâp 5% sai 30.000 giờ hoạt động, ánh sáng gần như giữ nguyên so với lúc mới mua.

đèn led nhà xưởng


- Ứng dụng rộng rãi: đèn led dây 220v ca tần được thiết kế phù hợp lắp đặt hoặc thay thế khi muốn giũ lại chao. Đèn được thiết kế cho nhiều loại kích thước, công suát, chủng loại và màu sắc nên ứng rộng rãi.

- Chức năng tự bảo vệ: khi dòng điện thay đổi đột ngột, đèn sẽ tự động ngắt hoặc điều chỉnh điện áp phù hợp nhờ bộ Ballast và chip IC thông minh không gây đoản mạnh, chập cháy

- Không gây hại cho mất và thân thiện môi trường: đèn led nhà xưởng không chì, không thủy ngân nên có lợi cho sức khỏe, có màng bảo vệ bức xạ nên không gây hại cho mắt. Ngoài ra mỗi giây đèn nhấp nháy 60.000 lần cho ra ánh sáng liên tục không làm mỏi mắt như đèn neon hay đèn khác.

- Kinh tế: sản phẩm này tỏa nhiệt 50 độ C nên tiết kiệm được không những điện năng chiếu sáng mà còn tiết kiệm cả điện năng điều hòa hoặc quạt thông gió. Hiệu suất phat quang lớn hơn 80 Lm/W và hệ số công suất 0.98 sẽ hiệu quả kinh tế gấp 8 lần đèn sợi đốt

Sử dụng đèn led nhà xưởng, đèn led panel tại Hà Nội chiếu sáng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí phải trả cho điện năng tiêu thụ.

Để lựa chọn được một sản phẩm chất lượng tốt hãy đến với LED liFe chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm đèn led đường loại nào tốt nhất.
 

Các tin liên quan