Ưu điểm của đèn led dây

Hiện nay việc sử dụng đèn led trong chiếu sáng đã không còn là sự mới mẻ mà nó đang ngày càng phát triển không ngừng ở trên thế giới và tại Việt Nam.

Việc ra đời của các dòng sản phẩm đèn led khác nhau như đèn led dây loại nào tốt là một dài led siêu mỏng, dài và đa dạng về màu sắc kích thước, đèn led ốp trần được sử dụng nhiều trong chiếu sáng nội thất nhà ở hay văn phòng, đèn led downlight âm trần có chùm sáng định hướng đồng đều…. đã tạo cho thị trường đèn led thanh ray giá rẻ ngày càng mở rộng hơn.

 

đèn led dây, den led day

 

Sau đây công ty LED liFe sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về ưu điểm của đèn led dây đang được phát triển mạnh ở Việt Nam.

Đèn led dây được cấu tạo bởi chip LED SMD cố định trên dây PCB tạo ra ánh sáng với nhiều màu sắc linh hoạt có ưu điểm vượt trội:

 

đèn led dây, den led day

 

Led dây, đèn led dưới nước tại Hà Nội được sử dụng thay thế cho các loại đèn neon truyền thống với ưu thế lớn nhất là nó phát ánh sáng với điện thế thấp, mức tiêu thụ điện năng ít thiết kiệm năng lượng rất lớn so với đèn neon truyền thống. theo như phân tích của các chuyên gia thì so với đèn neon thì đèn led dây tiết kiệm hơn 70%.

Kích thước đèn led pha có tốt không này nhỏ, trọng lượng nhẹ nhưng phát ra ánh sáng mạnh và tuổi thọ rất cao ước tính khoảng 50.000 giờ.

 

đèn led dây, den led day

 

Đồng thời dải led này có thể cắt ghé lại với nhau tại đầu nối in kéo cắt nên việc lắp đặt và trang trí dễ dàng thuận tiện và tiết kiệm thời gian nhất.

Điều đặc biệt là nó luôn được thiết kế đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, chủng loại phù hợp với từng mục đích sử dụng của người dùng.

Ứng dụng của đèn led dây, đèn led panel loại nào tốt rộng rãi trong trang trí trần khách sạn, mặt tiền của các tòa nhà, trang trí các sự kiện lớn, trang trí các cửa hàng….

 

Các tin liên quan