Tiết kiệm điện năng tối ưu với đèn led tuýp TUBE

Đèn led tuýp TUBE 1.2m 20w là một sản phẩm thuộc loại đèn led tuýp T8 được cung cấp bởi LED liFe với chất lượng hàng đầu và giá cả cạnh tranh nhất.

Đèn led tuýp tại Hà Nội TUBE 1.2m 20w là một sản phẩm thuộc loại đèn led tuýp T8 của Philips được cung cấp bởi công ty công nghệ gia hoàng với chất lượng hàng đầu và giá cả cạnh tranh nhất.

Sản phẩm này được sử dụng thay thế cho các loại bóng huỳnh quang mang đến hiệu quả tiết kiệm điện, góp phần làm giảm đi không ít chi phí tiền điện cho các chủ doanh nghiệp, hộ gia đình trong thời buổi giá điện tăng cao.

 

đèn led tuýt giá rẻ


Với hình dạng ống tuýp thẳng, đèn tuýp led TUBE 1.2m 20W, đèn led panel có tốt không rất thích hợp khi sử dụng chiếu sáng  trong các siêu thị, cửa hàng lớn, trong các văn phòng cao ốc, trung tâm thương mai, bãi đỗ xe, nhà xưởng, ….

Có thể nói đây là sản phẩm có tuổi thọ cao nhất trong các loại đèn tuýp led Tuổi thọ của sản phẩm có thể đạt đến 25.000 giờ tương đương với 8 năm nếu mỗi ngày bạn sử dụng liên tục trong 5 giờ đồng hồ. Bóng đèn led tuýp TUBE có tuổi thọ thật sự ấn tượng nếu so sánh với bóng đèn huỳnh quang thường, tuổi thọ của nó cao hơn gấp 15 lần và nó có thể thay thế cho loại bóng sợi đốt 100W. Nó thật sự là một giải pháp chiếu sang tiết kiệm được 80% điện năng.

Sử dụng bóng đèn led nhà xưởng loại nào tốt đèn led tuýp TUBE bạn có thể dễ dàng bù lại các chi phí đầu tư ban đầu bởi các khoản tiết kiệm năng lượng có thể lên tới 240.000.000 VNĐ trong vòng 5 năm.

Những lợi ích vượt trội khi sử dụng bóng đèn tuýp TUBE:

Tiết kiệm chi phí:

Sử dụng bóng đèn Led tuýt TUBE 1.2m 20W sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí khác nhau như chi phí bảo trì, chi phí thay thế bóng mới do hư hỏng. Đặc biệt giảm mọt khoản lớn chi phí tiền điện trong vòng nhiều năm.

Ngoài ra, nhờ vào các tính năng như độ quang thông lên đến 80lm/W, chỉ số màu CRI cao (85- 90) bóng đèn Led Tube Philips có thể giảm được khí thải nhà kính, ánh sáng Led tỏa nhiệt ít giảm đi chi phí điều hòa không khí.

Tiện lợi lắp đặt đèn led thanh ray:

Bóng đèn Tuýp Led TUBE 1.2m 20W được sản xuất tiêu chuẩn hóa tương thích với các bộ máng đèn huỳnh quang có thể thay thể hệ thống chiếu sáng mà không cần thay thế các bộ máng đèn.

Giải pháp chiếu sáng bền vững:

Trong bối cảnh môi trường đang ngày càng ô nhiễm, giá điện đang tăng cao ở Việt Nam đòi hỏi các hộ gia đình, chủ doanh nghiệp tính toán hơn trong hệ thống chiếu sáng của mình. Việc đầu tư hệ thống chiếu sáng cần đảm bảo giảm thiểu chi phí điện năng, an toàn và thân thiện với môi trường. Thiết bị chiếu sáng bóng đèn Tuýp Led TUBE 1.2m 20W ESSENTIAL Philips giúp bạn giải quyết bài toán cắt giảm chi phi năng lượng trong chiếu sáng giúp bạn tăng hiệu quả cạnh tranh.

Việc chọn hệ thống bóng đèn chiếu sáng cần lựa chọn những đèn led dây có tốt không chất lượng, uy tín trên thị trường.

 

 

Các tin liên quan