Sự vượt trội của bóng đèn led tuýp so với bóng đèn compact và sợi đốt

Những điểm vượt trội của đèn led tuýp so với các loại đèn chiếu sáng khác

Đèn led tuýp hắt trần với công nghệ chiếu sáng hiện đại, chất lượng hàng đầu đang là sự lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình cho việc chiếu sáng.

Theo các kết quả nghiên cứu, đèn led tuýp, đèn led âm trần phòng khách tiết kiệm khoảng 90% so với đèn sợi đốt và 50% điện năng tiêu thụ so với đèn compact. Điều này đạt được do hệ số công suất của LED đạt 0.97 trong khi các loại đèn truyền thống chỉ đạt 0.1 - 0.5. Bên cạnh đó, hệ thống tản nhiệt độc đáo của sản phẩm còn giúp giảm công suất điều hòa nhiệt độ. Việc này đồng nghĩa người tiêu dùng tiết kiệm đến 2 lần.

 

đèn led tuýp chất lượng
 

Ánh sáng đèn led tuýp, đèn led ốp trần thạch cao có nhiệt độ màu 3000K và 5300K hoàn toàn phù hợp với sử dụng cho mọi không gian chứ không riêng cho không gian gia đình. Ngoài ra, đèn led tuýp không nhấp nháy trong quá trình thắp sáng nên không gây hại cho mắt, các sản phẩm còn có biện pháp chống chói tối đa nhằm bảo vệ mắt. Và một điều quan trọng, sản phẩm không chức các chất độc hại (thủy ngân, chì, Camium) và tia bức xạ nên sẽ an toàn hơn cho người sử dụng, đặc biệt là các em nhỏ.

So với các đèn compact, hiệu quả năng lượng của đèn led sân vườn đèn led tuýp đạt được đến 70%. Bên cạnh đó, độ suy giảm quang thông của đèn compact rất nhanh, trong khi đó LED đảm bảo tuổi thọ 50.000 giờ theo tiêu chuẩn L70, tức là sau 50.000 thì lượng quang thông còn lại của LED là 70%. Qua một vài con số đơn giản, chúng tôi nghĩ rằng người tiêu dùng có thể chọn được sản phẩm tốt nhất cho gia đình của mình.

Bên cạnh đó, việc thay thế vô cùng đơn giản, đối với các loại đèn dùng các chuẩn đuôi E27, E40 thì có thể thay thế trực tiếp. Đối với đèn led tuýp tube, cũng có nhiều sản phẩm thay thế tùy thuộc vào yêu cầu của người dùng.

Hãy đến với LED liFe để được tư vấn và cung cấp những sản phẩm đèn led thanh ray mua ở đâu tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

 

Các tin liên quan