Phân biệt đèn led âm trần Đài Loan và đèn chợ trời

Những đặc điểm khách hành nên biết để phân biệt đèn led âm trần Đài Loan và đèn chợ Trung Quốc khi mua hàng

Đèn led downlight âm trần thường xuất xứ từ Đài Loan và đèn chợ Trung Quốc. Khi đi mua sản phẩm khách hàng nên có 1 số chú ý như sau:

Đèn led âm trần Đài Loan: bảo hành thường 24 tháng, công suất ánh sáng thường đủ. Đèn cầm chắc chắn lắc đi lắc lại không có tiếng kêu bên trong.

Đèn chợ trời Trung Quốc: bảo hành thường là 6 tháng - 12 tháng, công suất đèn thường không đủ. Ví dụ mua bóng 9w nhưng khi đo công suất đèn lại có 7,5w. Khi đi mua ta nên bảo người bán thử đèn để kiểm tra độ sáng. Đèn Trung Quốc cho ánh sách thường mờ nhạt, ánh sáng không được thật. Đèn chợ độ bền thường kém hơn nên khách hàng chú ý.

Đèn LED downlight âm trần, đèn led panel giá bao nhiêu bao gồm 2 thành phần chính: Nguồn và thân đèn.

+ Nguồn đèn led hay còn gọi là chấn lưu, quyết định đến 50% chất lượng và tuổi thọ của đèn, đèn thường hay bị hỏng đa số là do nguồn

Nên chọn các loại nguồn có thiết kế cứng cáp, tốt nhất là loại nguồn vỏ nhôm, dây điện bằng đồng, tránh lựa chọn các loại nguồn lỏng lẻo, vỏ nhựa (không chịu nhiệt) và sử dụng dây nhôm, đèn led dây 12v cuộn 5m.
 

nguồn đèn led âm trần

 

nguồn đèn led âm trần

nguồn nhựa đèn led âm trầnMặc dù đèn led thanh nhôm dài 1m tỏa ra rất ít nhiệt nhưng sau một thời gian sử dụng khoảng 4h, nguồn sẽ khá nóng và nếu là nguồn nhựa chất liệu không đảm bảo thì rất dễ bị hỏng
 

đèn led âm trần

 

+ Chip LED là thành phần rất quan trọng của đèn led, các dòng chip led đời thấp thường tỏa nhiệt nhiều hơn so với các đời chip led cao hơn. khi lựa chọn đèn, bạn có thể tháo ra kiểm tra, Chíp LED tốt là phải được gắn trực tiếp vào thanh tản nhiệt trước sau đó thanh tản nhiệt đó mới được gắn vào bộ phận tản nhiệt của thân đèn. Người tiêu dùng nếu không kiểm tra có thể gặp phải trường hợp led gắn vào các dây led chứ không phải các thanh tản nhiệt, như thế sẽ làm giảm tuổi thọ của đèn led rất nhiều.

Hãy liên hệ đèn led hà nội để được tư vấn thêm và lựa chọn những sản phẩm chất lượng tốt nhất. LED liFe phân phối các sản phẩm đèn led dưới nước nhập từ Đài Loan với chất lượng cao nhất.

 

Các tin liên quan