Những điều chú ý khi mua đèn led âm trần

Sử dụng đèn led âm trần trong kiến trúc đang ngày càng rỗng rãi bởi nhiều ưu điểm mà nó mang lại cho người sử dụng.Sử dụng đèn led âm trần trong kiến trúc đang ngày càng rỗng rãi bởi nhiều ưu điểm mà nó mang lại cho người sử dụng.

Sử dụng đèn led âm trần là gì trong kiến trúc đang ngày càng rỗng rãi bởi nhiều ưu điểm mà nó mang lại cho người sử dụng.

Trước khi mua đèn led âm trần bạn nên chú ý và xem xét thật kỹ để tránh mua phải những loại đèn không chất lượng.

Không những vậy đối với các loại đèn khác như đèn led dây loại nào tốt bạn cũng nên cẩn thận tìm hiểu và lựa chọn kỹ trước khi mua.

 

đèn led âm trần, đèn led trần, đèn led downlight âm trần

 

Thứ nhất bạn phải xem sản phẩm bạn muốn mua xem xuất xứ của nó. Bởi vì trên thị trường hiện nay cũng đang xuất hiện rất nhiều các hãng sản phẩm đèn led thanh ray giá bao nhiêu giả làm các bạn nhầm tưởng.

Thứ hai bạn nên kiểm tra tính độ bên của các thiết bị đèn led âm trần.

 

đèn led âm trần, đèn led trần, đèn led downlight âm trần

 

Thứ ba sự ổn định của màu sắc ánh sáng và các chức năng điều khiển. Một bộ đèn led ngoài các bóng đèn còn bao gồm các bo mạch điện tử và các phụ kiện bên trong để điều khiển các bóng đèn. Vì vậy một điều rất quan trọng là các bo mạch điện tử và các phụ kiện bên trong cũng cần phải có tuổi thọ và chất lượng cao. Chỉ cần một phụ kiện của bộ đèn có chất lượng thấp thì nó sẽ kéo theo cả bộ đèn bị ảnh hưởng.

 

Thứ tư xem mức độ tản nhiệt của bóng đèn. Vì khả năng tản nhiệt của đèn led âm trần, báo giá đèn led tuýp rẻ nhất đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng tới tuổi thọ của bóng đèn vì các bo mạch điện tử rất nhạy với nhiệt độ cho nên một bộ đèn led mà không có kết cấu tản nhiệt tốt sẽ làm đèn nhanh bị hỏng.

Ngoài ra điều khiển chuyển màu ánh sáng không nhảy giật cục, không có hiện tượng nhấp nháy cũng thể hiện chất lượng cảu bộ đèn.

 

đèn led âm trần, đèn led trần, đèn led downlight âm trần

 

Vì vậy điều cần thiết là bạn nên chọn những nhà sản xuất và cung cấp đèn led uy tín và có thương hiệu trên thị trường như LED liFe.

Khi đến với LED liFe với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chắc chắn sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn những sản phẩm tốt và phù hợp nhất.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm đèn ốp trần cho gia đình mình tại: đèn led ốp trần mua ở đâu

 

Các tin liên quan