Lắp đặt đèn trang trí quầy hàng tủ kính

Nhận thi công lắp đặt đèn trang trí tủ kính, tủ trưng bày sản phẩm giá rẻ tại Hà Nội

LED liFe ngoài cung cấp các sản phẩm đèn led thanh loại nào tốt, đèn led dây có tốt không trang trí quầy hàng tủ kính sản phẩm công ty còn nhận thi công lắp đặt với chất lượng công trình cao nhất tại Hà Nội.

 

đèn tủ kính quầy hàng

 

đèn tủ kính quầy hàng

Thay thế dần những chiếc đèn tuýp sợi đốt thô kệch màu sắc không đảm bảo, LED liFe giới thiệu đến quý khách hàng 2 loại đèn led thế hệ mới được dùng trong trang trí tủ kính quầy hàng: Đèn led thanh 5630 và đèn led dây 5050. Sau đây chúng ta sẽ cùng đi vào phân tích 2 loại đèn này xem có gì nổi bật hơn những loại đèn sợi đốt thông thường.

Đèn led thanh nhôm 5630 dài 1m/ 1 thanh công suất 18w có nhiều màu trắng, trắng ấm, vàng thường được sử dụng nhiều để trang trí tủ vàng, tủ bạc, tủ điện thoại.

Đèn led dây 5050 dài 5m/ 1 cuộn công suất 14,4w dễ dàng uốn dẻo nên dễ dàng lắp đặt ở những tủ kính có địa hình gấp khúc liên tục.

2 loại đèn led kể trên chạy nguồn điện 12v nên an toàn trong sử dụng khác biệt cho với những loại đèn tuýp thông thường chạy nguồn điện trực tiếp 220v dễ xảy ra chảy nổ.

Các sản phẩm dùng trong thi công đèn quầy hàng tủ kính, đèn led thanh ray đều được bảo hành 12 tháng. Cháy nổ trong quá trình sử dụng nhân viên sẽ thay mới sau 2 giờ phản ánh. Hỗ trợ về giá khi mua sản phẩm khi hết bảo hành.

 

Các tin liên quan