Giới thiệu đèn led tuýp 1m2 siêu công nghệ tuyệt đỉnh

Sản phẩm đèn led tuýp 28W đã quá quen thuộc với người tiêu dùng  nhưng nay đã có những bước cải tiến mới khiến bạn không thể không bất ngờ.

Đèn led tuýp có tốt không 1m2 là loại đèn sử dụng nguồn điện 220V trực tiếp mà không dùng chấn lưu và tắc te như loại đèn tuýp huỳnh quang truyền thống. Không chỉ có sự thay đổi nhỏ về thành phần một bộ đèn tuýp mà loại đèn này còn sở hữu những công nghệ tuyệt đỉnh nhất. Kèm theo đó là những thiết kế ưu việt thời đại mới cho sản phẩm đèn tuýp led thông thường.

Vẫn là dòng sản phẩm đèn led tuýp 1m2 28W đang được bày bán trên thị trường nhưng nó đã được tích hợp những tính năng hoàn hảo hơn so với sản phẩm cũ. Loại đèn tuýp led, đèn led dây có tốt không nói chung đều cho ánh sáng hài hòa, nhẹ dịu mặc dù công suất hoạt động của nó khá cao. Sở hữu một thiết kế khung bằng nhựa và hợp kim nhôm tạo nên một lớp vỏ chắc chắn, không tạo ra những tiếng ồn như đèn tuýp truyền thống. Do đó, đèn led tuýp, đèn led âm nước đang dần trở thành xu thế được người tiêu dùng lựa chọn nhiều cho việc chiếu sáng cho không gian của ngôi nhà.

Đèn led dạng tuýp chiều dài 1m2 có nhiều loại. Chúng chủ yếu được phân loại theo công suất mà đèn đạt được.

Đây là một số loại đèn tuýp led có độ dài 1m2 mà LED liFe đang cung cấp và phân phối chính hãng từ nhà sản xuất Led life. Mặc dù có cùng độ dài và công suất gần tương đương nhau nhưng đèn led tuýp loại 1m2 công suất 28W lại là sản phẩm tuyệt vời nhất trong số những sản phẩm đèn led tuýp, đèn led ốp trần có tốt không Hà Nội không chỉ về chất lượng mà giá của nó cũng không quá cao như lời đồn đoán của nhiều người.

Kích thước chiều dài của đèn là 1m2, dạng tuýp ống dài khá nhỏ gọn, đèn hoạt động với công suất 28W, điện áp 220-240V trực tiếp.

Vỏ của đèn được chế tạo từ loại thuỷ tinh cao cấp rất cứng cáp nên khó vỡ, cho nguồn ánh sáng đi qua có chất lượng tốt nhất.

Đui đèn làm từ chất liệu bằng nhôm trắng có khả năng cách nhiệt, cùng hai đầu đui tiếp xúc trực tiếp với bộ khung có nguồn điện chắc chắn, mang đến ánh sáng tương đối ổn định và liên tục trong thời gian dài.

Nhiệt độ màu mà đèn phát ra cao, đạt 4.000 - 6.500K cho hai màu sắc trắng ấm và trắng tự nhiên tạo nên nguồn sáng dễ nhìn.

Tuổi thọ của đèn tuýp led 1.2m 28W cũng giống như  đèn led tuýp đạt được 25 năm nếu mỗi ngày bạn sử dụng chúng liên tục trong khoảng 5 giờ đồng hồ. Đèn led tuýp, đèn led nhà xưởng của LED liFe có tuổi thọ khá ấn tượng nếu so sánh với loại đèn huỳnh quang, tuổi thọ của nó cao hơn gấp khoảng 15 lần. Loại đèn led 28W có dạng tuýp này có thể hoàn toàn thay thế cho loại đèn sợi đốt 100W truyền thống. Đây cũng chính là giải pháp hữu hiệu nhất trong việc chiếu sáng với khả năng tiết kiệm được hơn 80% điện năng tiêu thụ.

Chỉ cần cân nhắc một chút là bạn đã sở hữu một bộ đèn led tuýp 1m2 28W công nghệ mới nhất hiện nay. Đây không chỉ là sản phẩm hoàn toàn mới về công nghệ mà còn là sản phẩm được cải tiến để nâng cao hiệu quả chiếu sáng và tính thân thiện cho người dùng. LED liFe luôn tiên phong trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm trong ngành chiếu sáng. Luôn lấy nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng làm tiêu chí bán hàng của công ty. Vậy nên hãy tin dùng sản phẩm đèn led của chúng tôi. Công nghệ đồng hành cùng cuộc sống.
 

Các tin liên quan