Đèn trần Led - Tư vấn lắp đặt Đèn Led Âm Trần

LED liFe tư vấn khách hàng lựa chọn lắp đặt Đèn Led Âm Trần cho căn phòng đẹp xinh.

LED liFe nhận được nhiều cuộc gọi và email có hỏi về cách lựa chọn lắp đặt sử dụng đèn led downlight âm trần giá bao nhiêu cho căn phòng thế nào cho đúng ?  Đèn trần Led có tiết kiệm điện và tuổi thọ cao hơn so với đèn sợi đốt thông thường hay không ?

Đây chắc cũng là thắc mắc của đa số người dân đang sử dụng và có ý định sử dụng đèn trần Led, đèn led panel có tốn điện không. Hôm nay công ty LED liFe xin chia sẻ, tư vấn 1 số cách lựa chọn và sử dụng loại đèn này.

Trả lời:

Đèn led âm trần, đèn led thanh mua ở đâu là loại đèn tiết kiệm điện sử dụng chíp Led xuất xứ từ Đài Loan hoặc Trung Quốc tuổi thọ đèn cao hơn bóng đèn sợi tốt thông thường. Đèn xuất xứ từ Đài Loan giá thành thương cao hơn, chất lượng thường cao hơn đèn từ Trung Quốc. Đèn led trần thường được sử dụng cho trần khoét lỗ thạch cao trang trí phòng khách, hành lang văn phòng, khách sạn.

Đèn led âm trần có tuổi thọ khoảng 50.000 giờ lợi ích lớn nhất của loại đèn này là ít hao điện năng. Đèn dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Trên thị trường hiện nay có 2 loại đèn led trần, đèn led dưới nước loại nào tốt khách hàng hãy chú ý xem xét và lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình

Đèn led âm trần mặt kính tỏa ánh sáng rộng tỏe ra xung quang khi bật sáng.

đèn led âm trần, den led am tran

Đèn led âm trần mắt trâu chiếu ánh sáng điểm. Ánh sáng được chiếu như ánh sáng đèn pin khi bật lên

 

đèn led âm trần, den led am tran

Hiện nay, khách hàng thường sử dụng loại đèn có mặt kính để chiếu vì đây là loại đèn mới mẫu mã, kiểu dùng đẹp hơn loại mắt trâu.

Mỗi loại đèn đều có những công suất khác nhau 3w, 5w, 7w, 9w ... tùy nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Khách hàng không nên ham rẻ để tránh mua đèn không có bảo hành, không rõ nguồn gốc.

Trên đây là 1 số tư vấn của công ty LED liFe chúng tôi mong những ai còn thắc mắc khi sử dụng và chuẩn bị sử dụng loại đèn led pha hãng nào tốt này giờ không còn phân vân nữa.

 

 

Các tin liên quan