Đèn pha led trang trí hợp phong thủy

Ngôi nhà có hợp phong thủy người mang mệnh Thủy hay không còn phụ thuộc nhiều yếu tố mà trông đó yếu tố chất lượng ánh sáng và cách bày trí của đèn pha led trang trí rất quan trọng.

Chắc hẳn ai cũng mang trong mình một tâm lý bất kì đồ đạc nào được mua về cũng phải hợp phong thủy, và đèn pha led trang trí cũng không ngoại lệ. Nó không chỉ đơn thuần là dụng cụ trang trí mà còn là một vật phẩm mang lại sự thịnh vượng và bình an cho người sử dụng chúng. Vậy những người mệnh thủy nên chọn những bộ đèn led pha để trang trí như thế nào là phù hợp? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề đó.

Theo quan niệm của người phương Đông trời đất chia ra ngũ hành tương sinh tương khắc. Ngũ hành trong đó gồm kim, mộc, thủy , hỏa, thổ. Mỗi hành sẽ có một ý nghĩa và phong thủy, phong thái riêng và có ảnh hưởng không nhỏ tới sự nghiệp và vận mệnh của mỗi người. Vậy những người mệnh thủy sẽ có sự bày trí đèn led thanh tại Hà Nội trang trí như thế nào cho phù hợp phong thủy và vận mệnh của mình. Hãy cùng tìm hiểu bài viết này để làm rõ vấn đề ấy.

Màu sắc của nguồn ánh sáng của đèn pha led trang trí cũng cần phải chọn cho phù hợp, phải tương sinh và hài hòa với các sắc màu ngũ hành của ngôi nhà cũng như gia chủ của nó. Khi bạn muốn sở hữu hệ thống chiếu sáng cho ngôi nhà mang mệnh mộc theo chủ nhân của nó thì nên chọn loại đèn pha led để trang trí sân vườn và khuôn viên nhà có ánh sáng màu xanh của người mệnh thủy mang sự nhẹ dịu với mắt nhìn cũng như khí số chủ nhà. Mệnh thủy thường được hiểu là nước nên phần lớn mọi người sẽ chọn màu đen, xám, xanh biển sẫm làm nguồn ánh sáng chính trong sân vườn. Ngoài ra màu trắng, màu kem, hay bạc thuộc hành Kim cũng tương sinh với hành thủy nên những sắc màu này cũng được người sử dụng rộng rãi bởi nó mang vượng khí tới cho ngôi nhà và gia chủ.

Thêm một điều cấm kỵ dành cho những ai đang có ý định sử dụng hệ thống chiếu sáng rằng không được dùng loại đèn led pha, đèn led âm sàn trang trí có màu vàng hay màu nâu thuộc hành thổ - một hành trong ngũ hành khắc phá hành thủy, mang điều bất lợi tới gia chủ. Những người thuộc mang mệnh thủy cũng giống như người thuộc cung Càn, cung Đoài thì đèn pha led trang trí có màu trắng sẽ là màu chủ đạo phù hợp nhất khi chọn lựa chọn đèn để trang trí. Thiết kế bên ngoài của đèn có nhiều góc nhọn, mang hình chóp hoặc hình ống nên cũng khá dễ dàng chọn địa thế phù hợp để bày trí đèn. Để tạo cảm giác mềm mại tì tốt nhất nên chọn màu xanh nhẹ tựa mặt trăng hay màu xanh tựa ngọc bích của biển, đèn sẽ có thiết kế uốn lượn hay kiểu dáng đèn tròn tạo cảm giác bình yên.

Đôi khi chính những lúc xây dựng hay mua nhà bạn lại bỏ quên đi hướng vận khí, hung khí hay phong thủy nói chung nhưng đến khi nhận ra thì bạn không biết cách nào hóa giải? Bạn không còn phải lo nữa vì giờ đây chính cách bày trí đèn pha led trang trí sẽ giúp bạn tránh bớt hay thay đổi hung khí của gia chủ. Hãy thay đổi khuôn viên con đường nhỏ dẫn từ cổng tới ngôi nhà của bạn. Bạn hoàn toàn có thể chọn con đường đó hình cánh cung hay hình sóng sẽ phù hợp nhất cho người mệnh thủy và mệnh kim. Những hình dạng này sẽ bắt đầu đón vượng khí may mắn vào nhà, đuổi sự xui xẻo theo quan niệm dân gian. Tới khuôn viên vườn bạn nên chọn đèn pha led sân vườn có độ sáng nhẹ nhàng, thuần khiết phân bố theo một hình trang trí cố định để định hình lại vượng khí của  ngôi nhà. Tốt nhất bạn nên để những chiếc đèn led rọi ray giá rẻ tại Hà Nội trang trí lại gần những chậu cây vì “thủy sinh mộc”.

Những cách bày trí tuy đơn giản nhưng lại mang rất nhiều điều tốt và thuận lợi cho gia chủ. Chỉ cần bạn lơ là trong cách bài trí thì chắc hẳn bạn sẽ không an lòng vì vượng khí “xung thiên” chứ không vào nhà mình. Đừng lo về điều đó. Khi đến với LED liFe công nghệ đồng hành cùng cuộc sống, bạn sẽ được các nhân viên tận tâm, có nhiều kinh niệm lâu năm trong nghề công nghệ chiếu sáng sẽ tư vấn cho bạn những cách chọn đèn pha led, giá đèn led dây trang trí sân vườn nhà bạn hợp phong thủy nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi nhanh để nhận những ưu đãi tốt nhất cho bạn và ngôi nhà của bạn.
 

Các tin liên quan