Đèn led tuýp T8 1.2m chất lượng hàng đầu

Đèn led tuýp sản phẩm kế thừa tất cả những đặc điểm nổi bật của dòng đèn led

Đèn tuýp led gia đình T8 1.2m là loại đèn tuýp được thiết kế thay thế cho đèn tuýp huỳnh quang 600mm và 1200mm truyền thống.

Sản phẩm này đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các hộ gia đình, các nhà xây dựng công trình trong việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng. Đèn tuýp led, đèn led panel là gì sở hữu tất cả những ưu điểm vượt trội của dòng đèn led như: tiết kiệm điện năng, tuổi thọ cao, thân thiện với môi trường. Ngoài ra đèn led tuýp này sử dụng trực tiếp nguồn điện 220V không dùng chấn lưu (ballast) và tắc – te, do đó việc khởi động gần như là tức thì, không gây tiếng ồn, không bị nháy như các loại đèn tuýp thông thường.

 


Đặc điểm của sản phẩm đèn led tuýp T8 1.2m

- Hãng sản xuất: HTC

- Dài: 1.2m- Công suất:18W, (dải sáng đều tương đương đèn huỳnh quang 40w)

- Chip LED:  145x2 LED 3528 Siêu sáng

- Góc chiếu: 180 độ

- Điện áp : 85 ~ 265v

- Ánh sáng: Trắng, vàng

- Chất liệu: Nhựa+Nhôm, Kính trong(nhìn thấy LED)

- Tuổi thọ: ~ 40.000h

- Bảo hành: 2 năm

Tính năng nôi bật:

- Tiết kiệm điện :  Công nghệ led siêu sáng cho hiệu quả sử dụng điện năng tối đa với hiệu suất 98%.

- Tuổi thọ cao: Tuổi thọ tối thiểu của đèn led nhà xưởng là gì là 40.000 giờ.

- Giảm nguy cơ cháy nổ, nâng cao hiệu suất làm việc  do đèn LED phát nhiệt rất thấp trong quá trình làm việc.

- Thân thiện môi trường: Giảm thiểu phát sinh khí CO2, giảm lượng rác thải ra môi trường ( do tuổi thọ Led cao ), không sử dụng khí thủy ngân.

Với những đặc điểm và tính năng nôi trội nhu trên, đèn led tuýp T8, đèn led chiếu cây giá bao nhiêu là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc chiếu sáng.

Ngoài sản phẩm trên, LED liFe còn là địa chỉ uy tín cung cấp rất nhiều các loại đèn led chất lượng khác như: đèn led pha, đèn led thanh loại nào tốt, đèn led nhà xưởng, đền led âm trần, đèn led panel, …. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được giám định chất lượng một cách nghiêm ngặt và được bảo hành trong 12 tháng.

 

 

Các tin liên quan