Đèn led tuýp T5 90cm 10W siêu phẩm công nghệ mới

Đèn led tuýp T5 90cm là loại đèn thay thế cho đèn huỳnh quang truyền thống. Có thể nói đây là một bước tiến lớn trong công nghệ chiếu sáng mầ khó sản phẩm đèn nào có thể sánh kịp.

Đèn led từ lâu vẫn luôn là một trong những đồ dùng không thể thiếu trong mọi gia đình. Đèn tuýp led là thế hệ sau của đèn tuýp với nhiều cải tiến độ đáo hơn như thiết kế bằng nhựa và hộp kim nhôm chắc chắn, không tạo ra tiếng ồn. Và đèn led tuýp T5 90cm 10W là một trong những siêu phẩm làm được tất cả những điều đó.

Thời đại đang dần thay đổi, sonh hành với đó nhu cầu chiếu sáng của người tiêu dùng cũng từ đó mà khắt khe hơn. Từ năm 2010 khi đèn led tuýp bắt đầu được dân dụng bán rộng rãi trên thị trường, quan niệm về chiếu sáng cũng dần thay đổi, bóng đèn không còn là thiết bị chỉ dùng để chiếu sáng không gian nữa mà còn phải đảm bảo nhiều yếu tố khác. Nghiên cứu gần đây nhất cho thấy người tiêu dùng tại các nước ở khu vực  châu Á ngày càng quan tâm hơn đến việc kiến tạo các không gian sống một cách thư giãn, lành mạnh trong ngôi nhà, và đèn led tuýp T5 90cm 10W đang là một sự lựa chọn lý tưởng.

Các công nghệ đèn pha led chiếu sáng truyền thống khó có thể theo kịp xu hướng tiêu dùng mới do có những hạn chế làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Chẳng hạn như đèn sợi dây tóc cho ánh sáng có độ chói lóa và tỏa nhiệt cao, đến 85 btu's/ giờ so với chỉ 3 btu’s/ giờ ở đèn tuýp led; đèn huỳnh quang thì có hàm lượng thủy ngân 5 mg/bóng...

Trong khi nghiên cứu và phát triển các loại bóng đèn led dạng tuýp loại T5 90cm, người ta đặc biệt quan tâm đến chất lượng ánh sáng để hạn chế triệt để độ chói, tình trạng nhấp nháy, không tạo ra bức xạ nhiệt, và không chứa tia UV, tránh gây hại cho mắt và nhức đầu cho người sử dụng. Mới đây, các hãng sản xuất các thiết bị chiếu sáng đã cho ra mắt một thế hệ đèn tuýp led, đèn đường led mới gồm 8 dòng đèn với các tính năng được tiên tiến, chú trọng hơn đến việc bảo vệ sức khỏe người sử dụng và đáp ứng hầu hết các nhu cầu chiếu sáng cho mọi ngôi nhà hiện đại.

So với đèn dây tóc và đèn huỳnh quang compact với cùng độ sáng, một bóng đèn tuýp led chỉ sử dụng 1/10 hoặc 1/2 điện năng và có tuổi thọ tối đa cao gấp nhiều lần. Ngay cả khi giá của bóng đèn dây tóc rất thấp, chỉ vài chục nghìn đồng, thì việc sử dụng một bóng đèn led tuýp T5 90cm 10W với giá chỉ khoảng hơn 100 nghìn đồng cũng có thể tiết kiệm được đáng kể chi phí tiền điện và thay thế bóng đèn.

Bên cạnh nhu cầu tiết kiệm chi tiêu, các nghiên cứu cũng cho ta thấy thói quen sử dụng chiếu sáng của các gia đình khu vực ở châu Á đã chuyển từ loại ánh sáng “rất sáng” sang loại ánh sáng “vừa đủ sáng” nhưng lại tiện nghi, vừa đáp ứng cho nhu cầu chiếu sáng công năng, vừa tạo ra vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà. Với ánh sáng êm dịu không chói mắt, kích thước rất nhỏ gọn cùng kiểu dáng hiện đại, công nghệ về bóng đèn led tuýp T5 90cm, đèn led âm đất tại Hà Nội thỏa mãn tất cả các yêu cầu này.

Ngoài đặc điểm tiết kiệm điện, bóng đèn tuýp led còn được biết đến với rất nhiều tính năng khác như cho ra ánh sáng tự nhiên nhất, cường độ chiếu sáng ổn định, không phát ra các tia xạ, bức xạ, hoàn toàn an toàn cho mắt, không gây ồn ào và không có các kim loại nặng như thủy ngân, chì,… do đó rất thân thiện với môi trường. Đó cũng chính là lý do mà đèn led tuýp loại T5 90cm công suất 10W được coi là nguồn sáng của tương lai.

Với sự thân thiện môi trường và không có các tác nhân gây hại cho người sử dụng, bóng tuýp led, đèn led thanh ray giá rẻ có thể ứng dụng trong chiếu sáng dân dụng và công nghiệp hiệu quả rất cao. Thắp sáng trong công trình dân dụng, nhà dân, văn phòng, nhà máy, xí nghiệp... Để có thể bắt kịp xu hướng công nghệ mới ưu việt nêu trên, công ty cổ phần công nghệ và truyền thông Gia Hoàng đã mang tới cho tất cả người tiêu dùng những sản phẩm đèn led tuýp T5 90cm 10W chất lượng cao nhất, giá thành chắc chắn sẽ làm hài lòng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.
 

Các tin liên quan