Đèn led tuýp siêu bền siêu rẻ tại Hà Nội

Đèn led đang ngày càng phổ biến và được ứng dụng khá rộng rãi hơn và giá bán của chúng cũng không quá đắt đỏ so với túi tiền của người tiêu dùng.

Ngày nay với công nghệ ngày càng phát triển, cuộc sống người dân tốt đẹp hơn khi có sự xuất hiện của báo giá đèn led tuýp thay thế cho bộ đèn huỳnh quang truyền thống trước kia. So với loại đèn huỳnh quang và đèn sợi đốt truyền thống thì đèn led trội hơn cũng như có hiệu quả hơn gấp nhiều lần. Điều này khiến bất kỳ ai cũng không thể làm ngơ trước một sản phẩm công nghệ đạt tiêu chuẩn chất lượng này.

Đèn led ốp trần tại Hà Nội đang ngày càng phổ biến và được ứng dụng khá rộng rãi hơn, từ việc chiếu sáng đường phố hay các loại đèn giao thông cho đến các màn hình máy tính và các loại điện thoại thông minh. Các loại đèn led tuýp thường có mức giá bán không cao hơn nhiều lắm so với loại bóng đèn khác đang được bày bán trên thị trường.

So với các loại bóng đèn huỳnh quang thông thường thì loại đèn led rọi ray lại tiêu thụ ít điện năng hơn và chất liệu chính làm nên đèn không chứa thủy ngân gây độc hại cho người sử dụng. Đèn led dạng tuýp vượt trội hơn hẳn so với bóng đèn sợi đốt từ khả năng chiếu sáng tới khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ cũng như tuổi thọ của đèn.

Những ưu điểm vượt trội của đèn tuýp, đèn pha led có tốt không:

Độ sáng của đèn tuýp led cao hơn rất nhiều đèn tuýp huỳnh quang thông thường.

Góc sáng 360 độ cũng rộng hơn gấp đôi đèn tuýp thông thường.

Điện năng tiết kiệm nhiều hơn nhiều do công suất tiêu thụ điện thấp, nhưng độ quang thông của đèn lại cao và đạt chuẩn chất lượng nên không cần lắp đặt quá nhiều bóng đèn led tuýp nhưng vẫn đảm bảo được độ sáng chuẩn.

Độ trung thực màu CRI của ánh sáng mà đèn phát ra cao, trên 80.

Khi khởi động công tắc hoạt động, đèn không có hiện tượng nhấp nháy nên không gây hại cho mắt.

Sử dụng linh kiện hoàn toàn là sản phẩm cao cấp nên độ sáng không bị suy giảm sau quá trình sử dụng đèn.

Đèn có tuổi thọ lâu hơn, khả năng chiếu sáng trong 50.000 giờ đồng hồ. Bảo hành chất lượng 2 năm.

Sử dụng đồng thời các công nghệ thông minh bậc nhất, điều khiển nguồn ánh sáng một cách hiệu quả và rất linh hoạt giúp tiết kiệm tối đa điện. Có thể kể đến như tiết kiệm điện năng của đèn led tuýp với hiệu suất hoạt động khá tốt nhưng vẫn đảm bảo được tiết kiệm đến hơn 40% lượng điện năng tiêu thụ so với các loại đèn chiếu sáng theo kiểu truyền thống mang lại nhiều lợi ích về chi phí đầu tư sử dụng của người tiêu dùng. Đèn tuýp led sử dụng trong việc chiếu sáng các không gian rộng có nhiều ưu điểm và các đặc tính hoạt động gần giống như loại đèn led nhà xưởng nên mang lại cho người tiêu dùng nhiều lợi ích.

Điểm đầu tiên cần phải có đối với một chiếc bóng đèn led âm đất giá rẻ chiếu sáng đó là chất lượng của ánh sáng phát ra phải đạt chất lượng tốt, không có hiện tượng chập chờn.

Điểm thứ hai về tiêu chuẩn chất lượng mà người tiêu dùng bình chọn là đèn led tuýp có khả năng có thể thay đổi ánh sáng tăng hay giảm khá linh động vì nó được nhà sản xuất thiết kế thêm một bộ chỉnh ánh sáng bằng điều khiển để người dùng dễ dàng chỉnh ánh sáng.

Ưu điểm tiếp theo của đèn tuýp led là việc liên tục bật tắt trong khoảng thời gian ngắn cũng không hề gây ảnh hưởng xấu tới đèn. Tuổi thọ của đèn vẫn được đảm bảo trong một thời hạn sử dụng dài.

Không thể chối cãi về những những tiêu chuẩn tuyệt vời mà chiếc đèn tuýp led mang lại cho người sử dụng. Và Gia Hoàng chính là một địa chỉ bán đèn led chất lượng vàng trên thị trường mà không có nơi có những dịch vụ uy tín đến như vậy. Nếu coi đèn led là công cụ thiết yếu trong việc chiếu sáng thì đèn led tuýp chính là sản phẩm giúp việc chiếu sáng ấy trở nên tiết kiệm hơn, và an toàn hơn.
 

Các tin liên quan