Đèn led tuýp liền máng thân thiện tiện dụng

Đèn led tuýp liền máng luôn là sản phẩm đi đầu trong công nghệ chiếu sáng. Sử dụng công nghệ chip led epistar cho chất lượng chiếu sáng vượt trội và cho ánh sáng có độ trung thực cao.

Với thiết kế của bóng đèn tuýp led liền máng giúp người dùng lắp đặt nhanh hơn. Thiết kế khá đồng bộ, độ kín đảm bảo độ an toàn khi sử dụng tránh các sự cố về điện. Kiểu dáng và công nghệ chiếu sáng hoàn hảo về hiện đại. Đây là dòng sản phẩm có ứng dụng khá đa dạng, phù hợp trong nhiều lĩnh vực chiếu sáng. Đèn led tuýp, đèn led nhà xưởng liền máng có công suất tối ưu, thể tiết kiệm đến 55% điện năng tiêu thụ, là giải pháp hoàn hảo nhất giúp bạn giảm thiểu chi phí đầu tư và sửa chữa. Đối với doanh nghiệp thì đây là giải pháp hữu hiệu nhất giảm bớt chi phí, tăng lợi nhuận và rút ngắn được vòng quay vốn đầu tư.

Bóng đèn có cấu tạo gồm những bộ phận sau:

Vỏ đèn: được chế tạo bằng nhựa xuyên sáng, nó có khả năng bảo vệ các linh kiện điện tử bên trong đèn và đồng thời giúp ánh sáng có thể đi qua một cách dễ dàng. Bên dưới vỏ đèn là giá đỡ làm từ chất liệu nhôm bền được gắn trực tiếp vào vỏ đèn led downlight tại Hà Nội giữ vai trò quan trọng làm bộ phận tản nhiệt cũng như cố định thiết bị để đèn hoạt động tốt hơn.

Bộ chuyển đổi nguồn: là một bộ phận giúp cho nguồn điện xoay chiều 220V cung cấp tới đèn biến đổi thành nguồn điện một chiều và hoạt động của các chip led có điện áp phù hợp.

Mạch điện tử: đây là bộ phận mạch in nằm bên trên để gắn các chip led điện tử. Mạch này cung cấp điện để các chip led hoạt động cũng đồng thời là một bộ phận dẫn nhiệt từ chip led ra bên ngoài vỏ của đèn.

Chip led: bộ phận quan trọng nhất của đèn led tuýp liền máng được sử dụng để phát ra ánh sáng, nó thiết kế gắn trên bản mạch điện tử và được bố trí thành một dải dài.

Với khả năng chiếu sáng trên một vùng không gian rộng lớn và tiết kiệm điện năng cao nhiều lần so với loại đèn sử dụng công nghệ khác, nên đèn led tuýp, đèn led âm sàn giá rẻ Hà Nội được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng. Chúng được sử dụng phổ biến rộng rãi tại các căn hộ gia đình hay được dùng làm đèn nhà xưởng. Nó có cách sử dụng tương tự như đèn tuýp huỳnh quang. Do thiết kế liền máng nên khá dễ dàng trong việc lắp đặt. Với công nghệ tuýp led được tích hợp thêm một bộ chuyển đổi nguồn ngay bên trong đèn nên bạn không cần phải sử dụng các thiêt bị hỗ trộ như tắc te hay chấn lưu.

Trong quá trình bạn sử dụng đèn, để tăng tuổi thọ của bóng và hiệu quả ánh sáng mà nó đem lại thì tốt nhất bạn hãy lắp đèn ở nơi khô ráo, thoáng mát và không để ánh sáng của Mặt Trời trực tiếp chiếu vào. Một nguyên lý muôn thuở: tắt điện khi không sử dụng nhằm tiết kiệm điện năng cho không chỉ gia đình bạn mà cả xã hội. Thường xuyên làm vệ sinh sạch sẽ cho đèn bằng loại vải khô. Và để an toàn hơn trong quá trình sửa chữa, lắp đặt bạn phải ngắt công tắt điện.

Đèn led tuýp liền máng, led thanh nhôm luôn là sản phẩm đi đầu trong công nghệ chiếu sáng. Sử dụng công nghệ chip led epistar cho chất lượng chiếu sáng vượt trội và cho ánh sáng có độ trung thực cao. Đèn khá thân thiện với người sử dụng và môi trường bằng ứng dụng tiêu chuẩn chống loá, không bị nháy, không gây tiếng ồn và không phát ra tia UV và tia cực tím. Chính vì vậy, dòng đèn led này luôn được người tiêu dùng lựa chọn tại LED liFe chúng tôi.
 

Các tin liên quan