Đèn led pha 30W mẫu sản phẩm an toàn và tiết kiệm

Công nghệ đèn led pha 30W sử dụng công nghệ mới siêu bền và siêu tiết kiệm cho người sử dụng tiết kiệm chi phí mua và sửa chữa.

LED liFe tiên phong trong việc cung cấp, phân phối, phục vụ ngành công nghệ chiếu sáng. Một sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu chính là bộ đèn led pha có tốt không 30W chất lượng tiên tiến đang được người tiêu dùng ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Công nghệ đèn led mới luôn được người tiêu dùng đón nhận một cách tích cực bởi chúng có những ứng dụng thực tiễn khá tốt. Nó là một thiêt bị chiếu sáng siêu bền, siêu tiết kiệm và thân thiện với môi trường sử dụng.

Đèn led pha 30W là một sản phẩm của sự phát triển đột phá mới của công nghệ led chiếu sáng. Sử dụng bóng đèn led thanh ray có công suất hoạt động lớn ( High power Led) bộ đèn led pha này cho độ sáng lớn hơn cộng thêm tuổi thọ của nó cũng được nâng cao. Bởi lớp vỏ của sản phẩm đèn led này được làm hoàn toàn bằng chất liệu thép được thiết kế mạ sơn tĩnh điện – cách điện hoàn toàn nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Các điểm lắp ráp của nó cũng được lắp đặt một lớp đệm có khả năng chống thấm đạt chuẩn chất lượng cao, hoàn toàn đảm bảo cho đèn hoạt động tốt trong mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.

Đèn pha led loại 30W sử dụng công nghệ báo giá đèn led âm đất mới nhất hiện nay, cho hiệu quả chiếu sáng siêu bền, không tỏa nhiệt mạnh, và hiệu suất chiếu sáng cũng được nâng cao hơn. Sử dụng chất liệu thép rất bền, và có khả năng hấp thụ nhiệt tốt nên tuổi thọ của đèn đạt tới 50.000 giờ, cao hơn 10 lần so với bóng đèn compact. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối với môi trường và người tiêu dùng vì chất liệu của đèn hoàn toàn không chứa thủy ngân như các loại bóng đèn huỳnh quang. Sử dụng các chất liệu siêu bền nên khi xảy ra va đập mạnh sẽ không làm ảnh hưởng tới chất lượng chiếu sáng của đèn.

Hơn thế, sản phẩm đèn led pha 30W cũng giống như đèn led pha, đèn led dưới nước ngoài trời áp dụng công nghệ chip led Epistar đến từ Đài Loan trong công nghệ chiếu sáng, bộ đèn led pha loại 30W đã mang tới người sử dụng một nguồn ánh sáng không chỉ bảo vệ đôi mắt vì không có tia cực tím mà còn tiết kiệm điên năng tiêu thụ của sẩn phẩm. Được thiết kế gọn nhẹ nên chiếc đèn led pha loại 30W rất dễ dàng lắp đặt cũng như sửa chữa hay thay thế khi có sự cố hỏng đèn xảy ra. Đèn sở hữu một công suất đạt 30W – rất tiết kiệm điện năng tiêu thụ, tiết kiệm cho bạn một khoản chi phí tiền điện phải trả. Thêm một điểm đặc biệt của loại đèn led siêu tiết kiệm này chính là đền đã đạt tiêu chuẩn IP65 chống bụi và chống thấm nước cao, tránh trong quá trình vận chuyển đèn bị dính nước hay để ngoài trời mưa.

Là một sản phẩm sử dụng công nghệ mới, bộ đèn led pha 30W, đèn led downlight âm trần luôn được bán chạy từ khi nó xuất hiện trên thị trường Việt. Chẳng thể tìm đâu được một loại đèn led có chất lượng tuyệt vời như sản phẩm của LED liFe Việt Nam. Hãy chọ chúng tôi là nơi bạn có thể gửi gắm mọi niềm tin khi mua hàng.
 

Các tin liên quan