Đèn led panel gắn trần dạng tròn 12W

Đèn led panel gắn trần dạng tròn – sản phẩm ưu việt cho việc chiếu sáng

Đèn led panel tại Hà Nội là một trong những loại đèn led có hiệu suất phát sáng cao, có nhiều màu sắc đẹp, tiết kiệm điện năng, tuổi thọ (lên tới 100.000 giờ ) chịu được nắng mưa và va đập nhẹ tốt nhất.

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng  loại đèn led gắn trần, đèn led âm đất được ưu chuộng nhất hiện nay thay thế cho những loại đèn âm trần: Đèn led panel gắn trần dạng tròn 12W.

 

bóng đèn led panel


Sản phẩm đèn led 1m2 này được sản xuất ứng dụng công nghệ dẫn sáng trên thủy tinh theo nguyên lý phản xạ toàn phần. Khung bộ đèn làm bằng hợp kim nhôm, tản nhiệt nhanh, chịu lực tốt, khó biến dạng,bề mặt khung nhôm được sử lý chống oxy hóa. Bề mặt của đèn sử dụng tấm tán xạ ánh sáng tạo sự phân bố ánh sáng đều trên bề mặt, giảm độ chói, bóng sử dụng chip LED Samsung. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn: IEC 62031: 2008, IEC 62384:2008, IEC 61347-2-13: 2006.

Đèn led Panel gắn trần dạng tròn 12W có những ưu việt sau:

Tiết kiệm điện: tiết kiệm mức thấp nhất, hiệu suất chiếu sáng cao hơn nữa, tiết kiệm khoảng 75% điện so với đèn chiếu sáng thông thường.

Bảo vệ màu xanh môi trường: không tia cực tím, không bức xạ tia hồng ngoại, phát nhiệt của ánh sáng thấp, không chứa thủy ngân và những chất có hại,… không gây ô nhiễm môi trường.

Tuổi thọ đèn downlight led cực lâu: vượt quá 30.000 giờ (tương đương 6 năm thắp sáng liên tục)

Hiệu quả ánh sáng cao: cho ánh sáng tập trung và tiết kiệm.

Nhiệt độ làm việc thấp: Nhiệt độ làm việc của bóng đèn led cao hơn nhiệt độ của môi trường khoảng 5-8 độ C, thấp hơn so với đèn huỳnh quang thông thường khoảng 13-25 độ C

Độ an toàn: không nhấp nháy, hiển thị màu sắc tốt, có hiệu quả trong việc làm giảm mệt mỏi khi nhìn và bảo vệ mắt.

Với những đặc điểm trên, lựa chọn bóng đèn led panel chiếu sáng cho ngôi nhà của bạn là một lựa chọn hợp lý.

Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng các loại bóng đèn led khác như: led dây để trang trí sinh động cho ngôi nhà của bạn.
 

Các tin liên quan