Đèn led nhà xưởng chất lượng đảm bảo giá thành hợp lý

Phân xưởng nào cũn cần một hệ thống đèn led nhà xưởng chiếu sáng đảm bảo chất lượng.

Bất cứ đèn led nhà xưởng nào cũng vậy, đều cần có một hệ thống ánh sáng phục vụ cho công việc sản xuất. Với những đặc tính vượt trội trong cấu tạo cũng như khả năng chiếu sáng, đèn led nhà xưởng chính là sản phẩm thích hợp nhất dùng cho việc chiếu sáng trong phân xưởng hay nhà máy,các nhà kho, bãi đỗ xe hay trạm xăng...

Trên thị trường, có rất nhiều địa chỉ phân phối dòng sản phẩm đèn chiếu sang hay đèn led panel là gì nói riêng. Nhưng có lẽ để mua được một sản phẩm chất lượng là một điều khó khăn vì hiện tượng hàng kém chất lượng vẫn đang ngang nhiên được bày bán trên thị trường. Để giúp người tiêu dùng được sử dụng những mặt hàng có chất lượng đảm bảo công ty Gia Hoàng chúng tôi sẽ chia sẻ những điều cần biết về đèn led nhà xưởng.

Là loại đèn sở hữu những thiết kế đặc biệt trong việc chiếu sáng cho nhà kho, hay nhà xưởng, loại đèn led này ra đời với mục đích là thay thế cho loại đèn compact, hay đèn cao áp khác mà vẫn hoàn toàn đảm bảo được yếu tố về độ sáng và khả năng tiết kiệm điện năng khá hoàn hảo.

Đèn led trong nhà xưởng, đèn led thanh là gì được thiết kế sử dụng loại chip led có công nghệ cao siêu sáng và siêu bền. Vì vậy loại đèn led này có hoàn toàn có khả năng tạo ra một nguồn sáng mạnh, tiết kiệm hơn rất nhiều so với loại đèn compact, hay cao áp từ 2 – 3 lần giúp những không gian rộng lớn thuận lợi hơn cho việc chiếu sáng.

Với các loại bóng đèn sợi đốt khác, tuổi thọ của đèn thường là khoảng thời gian khi bắt đầu bạn sử dụng đến khi bóng đèn cháy. Còn đối với loại đèn led nói chung hay đèn led nhà xưởng nói riêng, tuổi thọ của nó là khoảng thời gian khi bạn bắt đầu sử dụng chúng cho đến khi đèn led chỉ còn khoảng 70% độ sáng lúc ban đầu.

Khả năng tản nhiệt của bộ đèn led này đóng vai trò rất quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ của bộ đèn, bởi phía bên trong của bộ đèn rất nóng và bộ phận bo mạch điện tử lại rất nhạy cảm với nhiệt độ. Vậy nên, bộ đèn led dùng trong nhà xưởng luôn có thiết kế bộ tản nhiệt tốt nhất.

Được phân bổ nhiều bóng đèn led hay một bóng đèn led tuýp thay vì loại đèn một bóng sợi đốt có công suất cao thông thường nên khả năng phân tán ánh sáng và tạo ánh sáng nhẹ dịu cũng được tăng thêm. Một dòng sản phẩm thân thiện với đôi mắt.

Sản phẩm đèn led chiếu sáng nhà xưởng được LEDlife và công ty Gia Hoàng chúng tôi bảo hành là 5 năm.

Sản phẩm này được sử dụng Chip LED công nghệ cao

Bộ đèn có hiệu suất phát sáng cao > 100lm/W và chỉ số hoàn màu Ra là  > 80

Đèn led trong nhà xưởng, mua đèn led pha ở đâu sử dụng một bộ nguồn mang thương hiệu chất lượng của Đài Loan nhằm cung cấp một nguồn điện ổn định cho hoạt động chiếu sáng của đèn led.

Bộ giải nhiệt với chất liệu nhôm khối, có trọng lượng lớn.

Một điểm không thể bỏ qua mà chiếc đèn led nhà xưởng mang lại là bạn không phải vất vả chờ bóng đèn nguội mỗi khi bị cháy như bóng đèn sợi đốt trước kia. Giờ đây mọi công việc sửa chữa trở nên dễ dàng hơn, sử dụng bền bỉ hơn, tiết kiệm chi phí cho việc sửa chữa.

Ngoài ra khi công ty, phân xưởng của bạn sử dụng đèn led chiếu sáng đồng nghĩa với việc bạn đã tiết kiệm không chỉ chi phí tiền điện phải tốn kém hàng tháng mà còn tiết kiệm nguồn điện lưới quốc gia.

Đến với chúng tôi có nghĩa là bạn đang mang ngôi nhà, công ty, phân xưởng của các bạn tới với một hệ thống chiếu sáng đèn led nhà xưởng, đèn led dưới nước tại Hà Nội thân thiện mới. Chúng tôi luôn hi vọng làm hài lòng mọi khách hàng.
 

Các tin liên quan