Đèn led nhà xưởng 30W công nghệ tiên tiến 2016

Đèn led nhà xưởng 30W được ứng dụng công nghệ vượt trội đạt những tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu.

Công nghệ ngày một phát triển, các nhà sản xuất đèn led nhà xưởng 30W cũng phải sáng tạo ra nhiều cải tiến để theo kịp xu thế hiện nay. Mặt hàng đèn led không hề giảm nhiệt vì sự xuất hiện của những chiếc đèn led chiếu sáng trong nhà xưởng này.

Là loại đèn led nhà xưởng tại Hà Nội sở hữu những thiết kế khá đặc biệt trong việc chiếu sáng cho các nhà kho hay các nhà xưởng, đèn led nhà xưởng 30W ra đời với một mục đích để thay thế cho các loại đèn đời trước hao tốn nhiều điện năng như đèn compact và đèn cao áp khác mà vẫn hoàn toàn đảm bảo các yếu tố về cả độ sáng và khả năng tiết kiệm điện hoàn hảo. Dòng đèn 30w có một công suất khá thấp, giá thành hợp lý nên rất phù hợp với những nhà xưởng có nên kinh tế nhỏ hẹp, nhưng độ chiếu sáng của nó vẫn đảm bảo cho mắt nhìn của người sử dụng.

Đèn led nhà xưởng Led life 30W có hệ số công suất phát quang đạt 100Lm/W và bộ phát xạ của nó tạo ra một nguồn sáng rất mạnh, lớp kính bảo vệ đèn trong suốt cho ánh sáng rõ hơn rất nhiều. Công suất đèn led tuýp giá rẻ thấp giúp nó chỉ tiêu thụ 30% điện năng của bạn.

Khi mới hoạt động, đèn phát sáng ngay tức thì không như các loại đèn trước kia cần một khoảng thời gian khởi động, điều này không làm tiêu hao lượng điện năng cho nguồn ánh sáng chất lượng cao.

Độ hoàn màu rất cao, đạt tới trên 70Ra, đảm bảo chất lượng màu sắc ánh sáng rất chính xác và rõ ràng.

Nguồn sáng mà đèn mang lại lạnh, hoàn toàn không làm bất cứ ảnh hưởng nào đến nhiệt độ của môi trường bên ngoài.

Đèn led phục vụ chiếu sáng nhà xưởng 30w, báo giá đèn led panel sử dụng loại chip led có công nghệ cao cho khả năng chiếu sáng siêu sáng, chất lượng siêu bền, hiệu suất phát quang của đèn  lên tới 120lw/W, đảm bảo mọi tiêu chí chất lượng. Vì vậy, với bộ đèn led này hoàn toàn có khả năng tạo ra những nguồn sáng rất mạnh, giúp cho người dùng thuận lơi hơn trong việc chiếu sáng ở những nơi có không gian rộng lớn. Phần chóa của đèn led nhà xưởng làm hoàn toàn bằng chất liệu nhôm tinh khiết được đánh bóng cẩn thận bề mặt giúp cho việc phản xạ của ánh sáng đạt hiệu quả tốt nhất. Sử dụng một bộ thấu kính gương lồi thiết kế bên ngoài có tác dụng để bảo vệ cho đèn led nhà xưởng 30W tránh khỏi bụi bẩn, độ ẩm,… từ môi trường đặc trưng của các nhà xưởng.

Ánh sáng của loại đèn led dây tại Hà Nội này khá mạnh, tương đương công suất gấp 2 lần của loại đèn cao áp. Ánh sáng trắng rất tự nhiên của đèn led 30W nhà xưởng không chói lóa cũng chẳng phát ra các tia sáng có hại cho sức khỏa, đảm bảo được độ an toàn cho công nhân trong quá trình làm việc. Thời gian mà đèn led này có thẻ hoạt động vào khoảng 50.000 giờ, cao gấp gần 8 lần so với loại đèn sợi đốt và đèn halogen truyền thống trước kia. Đèn led nhà xưởng loại 30W sử dụng loại điện áp công nghiệp 100- 240V, 50/60HZ. Trong quá trình chiếu sáng hầu như đèn không tỏa ra nhiều nhiệt thậm chí là không tỏa nhiệt do hầu hết điện năng đều được sử dụng cho việc chiếu sáng, nên giúp giảm thiểu một khoản chi phí tiêu thụ điện năng nhiều hơn gấp nhiều lần so với các loại đèn chiếu sáng thông thường.

Những tính năng ưu Việt không thể bỏ qua, những tiêu chí chất lượng không thể bàn cãi đã mang chiếc đèn led nhà xưởng 30W này lên một tầm cao mới, thống lĩnh thị trường đèn led nhà xưởng, đèn led thanh công suất nhỏ tại Việt Nam. Và LED liFe rất hân hạnh là nhà phân phối sản phẩm đèn led nói chung và sản phẩm đèn led nhà xưởng nói riêng. Trên thị trường đèn led này, bạn sẽ không thể tìm đâu được những sản phẩm hoàn hảo về chất lượng như vậy.
 

Các tin liên quan