Đèn Led downlight âm trần cảm nhận và đánh giá

Đèn âm trần tán quan được sử dụng rộng rãi trong các công trình nhà hàng, khách sạn do cấu tạo bằng nhôm đúc bền cùng thiết kế đơn giản nhưng sang trọng

Đèn Led downlight âm trần nhập khẩu từ Đài Loan là một sản phẩm tiên tiến của công nghệ chiếu sáng. Sở dĩ lấy tên âm trần vì cấu tạo của chung của các loại đèn dạng này đều có bộ phận khung đèn thiết kế để đặt sát vào bề mặt trần nhà. Phần đèn Led ở giữa có thể sử dụng đèn chiếu rọi hoặc tán quan. Đèn có thể lắp âm trần thạch cao, trần gỗ.

Với thiết kế âm tường, chỉ có phần đèn hiện ra bên ngoài trần nhà đem lại mỹ quan cho không gian xung quanh. Hơn thế nữa, việc lắp đặt âm trần đèn trần nhà của bạn sẽ trông cao hơn, làm cảm giác căn phòng của bạn sẽ rộng hơn.

Đèn led thanh nhôm hắt thạch cao có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng nhưng về cơ bản đều có những đặc điểm sau:

Đèn âm trần phát, đèn led dưới nước mua ở đâu sáng bằng các Chíp Led công suất cao hạn chế khả năng cháy nổ trong quá trình sử dụng
Sử dụng chất liệu nhôm, bền và nhẹ.
Tiết kiệm 90% năng lượng so với đèn sợ đốt thông thường.
Tuổi thọ 40.000 giờ, dài hơn 40 lần so với đèn sợi đốt.

 

đèn led âm trần


 
Với mỗi không gian khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn những dạng đèn âm trần, đèn led thanh ray giá rẻ chiếu rọi với các công suất chiếu sáng phù hợp: 3w, 5w, 7w, 9w, 12w... phù hợp với từng không gian thiết kế.

Hiện nay giá đèn led đường, đèn led downlight âm trần thạch cao đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình. LED liFe tư vẫn miễn phí mang đến cho khách hàng những sản phẩm đèn âm trần tốt nhất.

 

Các tin liên quan