Đèn hắt trần thạch cao

Không gian nhà ở, làm việc của bạn sẽ càng trở nên sang trọng và tinh tế hơn bao giờ hết khi sử dụng đèn led hắt trần thạch cao vào trong trang trí nội thất

Đèn led hắt trần chiếu sáng những nơi có địa hình góc cạnh kết hợp với đèn led âm trần thạch cao chiếu rọi là một trong những sự kết hợp tuyệt vời trong chiếu sáng trang trí xây dựng, nội thất.

Để tạo ra những khoảng không gian sáng tối, với sắc độ chiếu sáng khác nhau, việc sử dụng những loại đèn thông thường không đem lại hiệu quả tối ưu. Những loại đèn chiếu công suất nhỏ hữu dụng hơn, nhưng tốt điện năng tương đương và dễ hỏng hóc. Những loại đèn công suẩt cao sẽ không thể sử dụng làm đèn hắt, do tỏa ánh sáng trên diện rộng.  Do đó, đèn tuýp led hắt trần với hệ thống gồm đèn Led đa màu sắc và tấm kim loại hắt sáng sẽ là sự lựa chọn lý tưởng.

đèn led hắt trần thạch cao


Điểm thú vị của hệ thống hắt sáng là tính đa dụng của đèn led ốp trần mua ở đâu. Ánh sáng hắt có thể tạo ra những hiệu ứng ánh sáng đa chiều.


Chỉ cần thay đổi góc chiếu của đèn bạn có thể làm tăng hay giảm diện tích hắt sáng, tạo ra hiệu ứng ánh sáng khác nhau. Sự xen kẽ các hệ thống chiếu sáng sẽ làm tăng thêm nét đẹp độc đáo cho ngôi nhà.

Một lưu ý cho những ai đang có ý định sử dụng hắt sáng đó là: hệ thống hắt sáng nên được sử dụng để chiếu sáng bổ sung hay chiếu sáng cho những vị trí trọng tâm của căn phòng. Chúng có tác dụng tạo ra hiệu ứng ánh sáng đặc biệt cho những khu vực cần được tạo điểm nhấn hay để làm nổi bật lên những gì khác biệt, nét rất riêng của căn phòng mà gia chủ muốn thể hiện. Vì tính chất tạo điểm nhấn nên đèn hắt không phải thiết kế để cung cấp ánh sáng chủ yếu cho những căn phòng rộng.

Một số loại đèn dùng để chiếu hắt trần thạch cao: đèn led thanh, đèn led dây mua ở đâu siêu bền nhập khẩu từ Đài Loan bảo hành 12 tháng tại LED liFe.

 

đèn led hắt trần thạch cao

 

Bạn có thể gắn chúng trên tường, trên trần hay dọc theo chiều dài của xà nhà trong phòng bếp, phòng khách hay hành lang của ngôi nhà. Hoặc bạn cũng có thể treo những chiếc đèn lên trần nhà bằng cách sử dụng dây treo.


Sử dụng phối hợp các loại đèn led thanh mua ở đâu hắt sáng một cách sáng tạo và hợp lý sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn những hiệu quả trang trí hoàn tòan toàn bất ngờ.

 

Các tin liên quan