Đánh giá đèn led nhà xưởng 50W đạt tiêu chuẩn

Với những đặc tính vượt trội, đèn led nhà xưởng 50W có những ưu điểm vượt trội đat tiêu chuẩn cáo phục vụ công việc chiếu sáng.

Bất cứ nhà xưởng nào cũng cần một hệ thống đèn chiếu sáng. Vậy nên, đèn led nhà xưởng LED liFe đã cung cấp và phân phối sản phẩm đèn led nhà xưởng 50W đang được nhiều xưởng sản xuất lựa chọn phục vụ trong hệ thống chiếu sáng cho công nhân sản xuất.

Đèn led loại phục vụ trong nhà xưởng là loại đèn led chiếu cây tại Hà Nội được thiết kế đặt biệt trong việc chiếu sáng cho nhà kho, các phân xưởng sản xuất. Đèn led nhà xưởng có công suất hoạt động 50W ra đời mang mục đích thế chỗ cho các loại đèn có công suất hoạt động tương đương 100W như đèn cao áp truyền thống trước kia mà vẫn đảm bảo được các yếu tố về độ chiếu sáng và khả năng tiết kiệm điện hoàn hảo.

Với những đặc tính vượt trội trong cả cấu tạo lẫn khả năng chiếu sáng, đèn led nhà xưởng 50W có những ưu điểm vượt trội mà khó có loại đèn nèo có thể vượt qua trong việc chiếu sáng.

Ưu điểm vượt trội bộ đèn led này mang lại:

Chíp led công nghệ siêu sáng vượt trội: cũng giống như đèn led nhà xưởng 30W, giá đèn led dưới nước sử dụng chíp led công nghệ chính hãng Epistar tới từ Đài Loan có công suất chiếu sáng cao và mạnh mẽ, tạo nên một đẳng cấp ánh sáng hoàn toàn khác biệt so với các dòng đèn led chiếu sáng nhà xưởng khác.
    
Bộ phận tản nhiệt:

Bộ phận tản nhiệt đã được nhà sản xuất nghiên cứu kỹ lưỡng, chế tạo đặc biệt để có thể phù hợp nhất với điều kiện khắc nghiệt có tại các nhà xưởng, đèn đường led có tốt không.

Vật liệu để chế tạo bộ phận tản nhiệt được làm từ nhôm nguyên khối, đạt đủ độ dày,  dạng rãnh sâu được thiết kế để phục vụ cho khả năng tản nhiệt tối ưu nhất.

Loại keo tản nhiệt được sử dụng nhập khẩu từ Mỹ, giúp quá trình truyền nhiệt của bộ chíp led đạt hiệu quả cao.

Bộ nguồn đèn led 50W:

Trong điều kiện khắc nghiệt mà các nhà xưởng thường có thì bộ nguồn đèn led luôn đóng vai trò rất quan trọng giúp hoạt động của bóng đèn được duy trì và tránh những sự cố không đáng có của hệ thống điện.

Bộ nguồn của đèn led nhà xưởng 50W  được chế tạo từ những linh kiện điện tử tốt nhất, hệ số công suất đạt 0.95, rất tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Bóng đèn led 50w công suất cao sử dụng để chiếu sáng thay thế các loại bóng đèn nhà xưởng có công suất 100W truyền thống, giảm thiểu gần như hoàn toàn hiện tượng quá tải của dòng điện trong các nhà máy, các xưởng công nghiệp.

Đèn led dùng cho chiếu sáng nhà xưởng loại 50W, đèn led downlight giá rẻ tại Hà Nội sử dụng công nghệ chip led công nghệ cao cho ánh sáng tốt, nói chính xác là siêu sáng, chất lượng siêu bền, với hiệu suất phát quang đạt tới 120lw/W. Vì vậy, loại đèn led này hoàn toàn có khả năng tạo ra các nguồn sáng khá mạnh, thuận lợi hơn trong việc chiếu sáng ở những nơi có không gian rộng lớn mà không thua kém gì các loại đèn thông thường. Đèn led nhà xưởng sử dụng điện áp công nghiệp 100- 240V, 50/60HZ. Hệ số công suất của bộ nguồn đạt 0.95 gây tổn hao rất ít lên bộ đèn.Khi chiếu sáng hầu như đèn không tỏa ra nhiệt do hầu hết điện năng sử dụng cho việc chiếu sáng, giúp giảm thiểu chi phí tiêu thụ điện năng hơn gấp nhiều lần so với loại đèn thông thường.

Với những ưu điểm chất lượng tuyệt vời trên, chắc hản bạn không thể bỏ qua bộ snar phẩm đèn led nhà xưởng 50W mà LED liFe chúng tôi đang phân phối khắp khu vực Hầ Nội và cả nước. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận những tinh hoa của khoa học công nghệ tiên tiến vượt bậc – công nghệ tương lai.
 

Các tin liên quan