Đánh giá đèn led âm trần thạch cao và đèn led panel

Đánh giá chi tiết ưu nhược điểm của đèn led âm trần và đèn led panel mục đích sử dụng chiếu sáng trần thạch cao.

Đèn led ốp trần trần thạch cao hiện nay được sử dụng rất nhiều trong xây dựng. Từ nhà dân ở đến các công trình xây dựng quy mô lớn khách sạn, tòa nhà văn phòng trần thạch cao đã thay thế cho trần bê tông đứng đầu danh sách lựa chọn của các nhà thầu.

Lựa chọn đèn trần thạch cao nào để lắp đặt chiếu sáng cho phù hợp là điều cực kỳ quan trọng. LED liFe giới thiệu đánh giá 2 loại đèn thường được sử dụng nhiều nhất trong lắp đặt trần thạch cao là đèn led âm trầnđèn led Panel giá bao nhiêu. 2 loại đèn này đều được nhập khẩu từ Đài Loan siêu sáng tiết kiệm điện.

đèn trần thạch cao
 

Đèn led âm trần có nhiều công suất 3w, 5w, 7w, 9w, 12w. Màu sắc  chủ đạo là trắng, trắng ấm, vàng. Đèn âm trần, đèn led tuýp loại nào tốt thích hợp lắp đặt nhà dân, cửa hàng, văn phòng nhỏ. Giá tiền giao động từ vài chục đến hai ba trăm ngàn 1 chiếc.

Đèn led Panel có kích thước lớn: 300x300, 600x600 thường dùng chiếu sáng ở những nơi có không gian lớn cao như hành lang nối đi tòa nhà văn phòng, khách sạn, khu trung cư cao cấp.

Lưu ý khách hàng chưa có kinh nghiệm chọn hàng trên thị trường mua phải đèn Trung Quốc công suất thường thiếu và chế độ bảo hành thường kém chất lượng.

2 sản phẩm kể trên chất lượng đều như nhau, bảo hành 24 tháng cho khách khi mua hàng tại Gia Hoàng. Hỗ trợ 20% giá bán đèn led thanh ray là gì và thi công.
 

Các tin liên quan