Cung cấp đèn led dây siêu sáng giá rẻ ứng dụng trong quảng cáo

Đặc điểm kỹ thuật của đèn led dây trong quảng cáo

Đèn Led dây 12v siêu sáng là một mô-đun Led gồm tập hợp điểm chuỗi ảnh ánh sáng linh hoạt, được thiết kế tương đối chi tiết, tỉ mỉ và tương đối phức tạp. Ánh sáng LED điểm ảnh này tạo ra hiệu ứng đặc biệt mà không có sự hạn chế về kích thước ánh sáng, hình dạng hoặc không gian. Đèn led ốp trần giá rẻ thể hiện được mô hình trên hầu hết các sản phẩm trang trí nội thất hoặc bề mặt ngoại thất như: trần nhà, sàn nhà, các đối tượng ba chiều, tác phẩm điêu khắc, và nhiều hơn nữa.
 
Với những ưu thế nổi trội cả về hình thức và chất lượng, đèn led dây, đèn led pha loại nào tốt cung cấp giải pháp chiếu sáng hoàn hảo như trang trí các bức tường bề mặt, đề cương xây dựng mặt tiền và bức màn. Với hệ thống kiểm soát liên quan, hiệu ứng ánh sáng khác nhau có thể được thực hiện, chẳng hạn như thay đổi màu sắc, hình ảnh động.
 
Mỗi điểm ảnh chuỗi đèn LED siêu sáng có 512 nút đèn led âm sàn có tốn điện không và mỗi nút có 9 mảnh xây dựng trong đèn LED siêu sáng và mạch điều khiển. Mỗi nút điểm ảnh có thể tạo ra hầu như bất kỳ màu nào tại bất kỳ thời gian nhất định, và thực hiện kiểm soát đầy đủ màu sắc thay đổi. Mỗi điểm ảnh LED chuỗi ánh sáng được kết nối với nhau bằng cách kết nối tròn kín trên cả hai đầu. Đèn led dây sử dụng vật liệu chống thấm nước và chống cháy.
 
Đèn led dây đa sắc màu: Đỏ, vàng, xanh da trời, xanh lá cây, trắng... dễ dàng lắp đặt và sử dụng đèn led nhà xưởng chính hãng.
 
 
den led day 5050, đèn led dây 5050
Đèn led dây 5050
 
led day 5050 nhieu mau, đèn led dây 5050 nhiều màu
Đèn led dây 5050 nhiều màu
 
led day flex, led dây flex
 
 
 

Các tin liên quan