Chọn đèn led chiếu sáng tủ kính phù hợp

Quá nhiều loại đèn dùng chiếu sáng tủ kính khiến khác hàng bối rối khi lựa chọn. LED liFe tư vấn khách hàng chọn loại đèn phù hợp chất lượng nhất.

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn được sử dụng vào mục đích chiếu sáng. Từ những loại đèn tuýp Trung Quốc đến đèn Châu nhưng chất lượng thường không được tốt và hay cháy nổ.

Những năm trở lại đây xuất hiện trên thị trường 2 loại đèn led thanh chính hãng từ Đài Loan chuyên sử dụng cho lắp đặt tủ kính., tủ trang trí sản phẩm. Tại Hà Nội loại đèn trang trí chiếu sáng tủ kính này được phân phối bởi LED liFe với chất lượng đèn cao chế độ bảo hảnh tốt.

Hai loại đèn led thường được sử dụng là đèn led dây có tốn điện không và đèn led thanh chạy nguồn điện 12v an toàn khi lắp đặt và sử dụng.

Đèn led ốp trần là gì, đèn led dây có công suất giao động từ 14 đến 15w. Đèn có nhiều màu sắc trắng, vàng, xanh, đỏ ... Loại đèn này 5m 1 cuộn có thể uốn dẻo bề mặt có silicon chống hơi nước thường được sử dụng ở những nơi có môi trường ẩm thấp. Ví dụ chiếu sáng tủ bán đồ ăn, thực phẩm tươi sống, bán kém...


đèn led dây

Đèn led thanh dài 1m/thanh có 2 màu chủ đạo là trắng, vàng. Công suất đèn tầm 18w siêu sáng được sử dụng rất nhiều trang trí tủ điện thoại, tủ vàng ...

đèn led thanh

LED liFe bán đèn led tuýp chất lượng cao cùng chế độ bảo hành tốt. Với 2 loại đèn trang trí tủ kính, đèn led rọi ray hãng nào tốt chúng tôi bảo hành 1 năm với tất cả các sản phẩm, khi cháy nổ nhân viên chúng tôi sẽ đến thay thế.

 

Các tin liên quan