Cách lựa chọn đèn led pha chất lượng

Để lựa chọn được một sản phẩm đèn led pha chất lượng bạn cần lựa chọn dựa trên những tiêu chuẩn nào? 

Để lựa chọn được một sản phẩm đèn led pha chất lượng bạn cần lựa chọn dựa trên những tiêu chuẩn nào? Hôm nay mua đèn led pha ở đâu Hà Nội xin giới thiệu đến các bạn một số tiêu chí chủ đạo bạn cần quan tâm khi lựa chọn sản phẩm.

1. Lựa chọn dựa trên tiêu chuẩn kỹ thuật:

Có rất nhiều tiêu chuẩn đánh giá những cơ bản bạn chỉ cần quan tâm vào hai thông số chính.

đèn led pha chất lương


- Hiệu suất phát quang/ ánh sáng: Thông số này cho biết sự tiết kiệm của nguồn sáng mà bạn sử dụng, nhiều nhà sản xuất sẽ mập mờ thông số này. Người tiêu dùng có thể biết thông số này trên bào bì, nhãn mác của sản phẩm. Thông số này là điểm phân biệt chất lượng của đèn trôi nổi với các loại đèn có thương hiệu.

- Độ hoàn màu (CRI): chỉ số này càng cao thì chất lượng ánh sáng càng tốt, người mua nên lựa chọn những sản phẩm đèn led thanh ray tại Hà Nội có thương hiệu trên thị trường và có chỉ số CRI lớn. Thông số này thường được ghi trên bao bì sản phẩm.

2. Lựa chọn đèn pha led dựa trên cấu tạo và đánh giá bên ngoài

- Vỏ đèn: các bạn cần xem vỏ đèn được làm bằng chất liệu nào? Hợp kim nhôm hay nhựa? Sự khác biệt giữa hai loại vật liệu này là rất lớn. Nhôm thu nhiệt và giúp kéo dài tuổi thọ đèn led thanh 1m tốt hơn. Nếu vỏ bằng hợp kim nhôm thì tỷ lệ nhôm càng nhiều càng tốt, đay chính là điểm mà các khách hàng chọn lựa mua đèn rất khó phân biệt.

- Chip Led: nên mua những sản phẩm có chip Led tốt như Cree, Bridgelux, Epistar.

- Tản nhiệt trong đèn: người tiêu dùng chú ý khi xem đèn pha led pha, đèn led âm đất loại nào tốt nhất hãy xem cách tản nhiệt của đèn có dày hay không, nếu cánh tản nhiệt mỏng sẽ có bề mặt tản nhiệt lớn với trọng lượng nhỏ, tuy nhiên cánh tản nhiệt cũng như kênh dẫn nhiệt từ chip Led ra ngoài, do đó nếu kênh hẹp thì nhiệt sẽ không bọ kéo ra ngoài kịp, dẫn đến chip sẽ bị quá nhiệt.

- Driver nguồn điện: nếu Driver làm sơ sài sẽ làm cho đèn led hơi nhấp nháy, cái này rất khó để có thể phân biệt được bằng mắt thường, những khi có thể quan sát qua camera của điện thoại chẳng hạn chúng ta sẽ thấy sự nhấp nháy này.

Với những chú ý lựa chọn trên chúng tôi hy vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình được những sản phẩm đèn led chiếu cây cảnh tốt nhất.

Với thương hiệu đã được khẳng định chúng tôi LED liFe là đại lý hàng đầu cung cấp các sản phẩm đèn led chất lượng như: đèn led tuýp, đèn led thanh, đèn led nhà xưởng, đèn led panel, … với giá thành tốt nhất.

 

Các tin liên quan