Bóng đèn led tuýp đón đầu xu hướng mọi thời đại

Bóng đèn led tuýp loại 60cm công suất 10W là dòng sản phẩm có những ưu điểm nổi bật trong công nghệ chiếu sáng hiện nay.

Mỗi thời đại sẽ có một xu hướng chọn mua sản phẩm khác nhau. Nhưng có thể nói, riêng với bóng đèn led tuýp tại Hà Nội thì không bao giờ là lỗi thời vì công ty Led liFe luôn cải tiến và tạo nên những bước đột phá mới trong công nghệ chiếu sáng. Và một điều hiển nhiên rằng những công nghệ tiên tiến đó luôn phù hợp với mọi không gian, mọi đối tượng người sử dụng.

Bóng đèn tuýp led của thương hiệu Led liFe là một sản phẩm đã đứng vững trên thị trường không chỉ của Hà Nội mà còn là cả nước thậm chí là thị trường quốc tế. Mang trong mình xứ mệnh thay thế loại bóng đèn tuýp huỳnh quang truyền thống thường dùng, bóng đèn led tuýp ra đời giúp người dùng có thể tiết kiệm đến 60% điện năng mà đèn tiêu thụ. Vì thế mà chi phí cho việc chi trả tiền điện cũng giảm đi một khoản không nhỏ. Với điện năng tiêu thụ thấp, tuy nhiên, hiệu suất mà giá đèn led panel phát sáng vẫn không thay đổi cho ra những nguồn ánh sáng mềm, không gây chói mắt hay mỏi mắt so với loại bóng đèn tuýp huỳnh quang thông truyền thống mà trước đây vẫn thường được sử dụng rộng rãi. Những tính năng tích hợp được sử dụng trong đèn, nó được sử dụng để chiếu sáng trong không gian tại các văn phòng, các gia đình, phòng học hay các cửa hàng và phòng trưng bày… là khá phù hợp.

1.Thiết kế đơn giản và thoải mái

Bóng đèn có thiết kế hình ống tuýp khá giống loại bóng đèn tuýp huỳnh quang truyền thống với lớp vỏ thiết kế giả kính được xử lý phủ lớp phosphor mờ làm tăng thêm hệ số quang học cho bộ đèn. Lớp vỏ giả kính ấy bóng đèn tuýp led được làm từ chất liệu PC chất lượng cao, không lo ngại sản phẩm bị vỡ hay cong vênh bởi chúng có khả nhăng chống chịu tốt.

2.Thiết kế đèn led ốp trần tốt nhất vừa đảm bảo độ trung thực ánh sáng, vừa tiết kiệm điện:

Độ hoàn màu của chip LED CRI > 80%  được ứng dụng cho đèn mang lại nguồn ánh sáng trắng rất trung thực.

Đèn có tuổi thọ khi sử dụng lên đến 50.000 giờ, một con số khá bất ngờ cho các loại đèn tuýp thông thường và không có gì bất ngờ với loại đèn tuýp nói chung.

3.Bóng đèn led tuýp có độ an toàn cao.

Mạch bảo vệ bên trong đèn đảm bảo độ an toàn cao cho người dùng khi có các lỗi xảy ra trong khi sử dụng đèn.

Kiểm định khả năng cách nhiệt tốt và đảm bảo an toàn.

Kiểm định xung điện, đảm bảo tránh thiệt hại gây ra bởi biến động điện áp đầu vào và sét đánh.

4.Thích hợp hoàn toàn với kích thước phụ kiện hiện thời

Về kích thước của đèn tuýp led có tốt không 100% được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn IEC T8, lắp đặt vừa khít với hệ thống máng huỳnh quang.

5.An toàn với môi trường, thân thiện với người sử dụng.

Với độ sáng cũng như màu sắc hài hòa và vô cùng tự nhiên, bóng đèn led tuýp loại 60cm công suất 18W, mua đèn led âm sàn ở đâu là một sản phẩm rất thích hợp cho ứng dụng chiếu sáng tại các thư viện, các viện nghiên cứu hay  tại trường học, bệnh viện và cả xưởng in. không chỉ sở hữu những công nghệ tiên tiến nhất năm 2016, sản phẩm này chính là một công cụ chiếu sáng dám thách thức mọi tiêu chuẩn chất lượng và mọi đối tượng người tiêu dùng dù là khó tính nhất. LED liFe hân hạnh là công ty phân phối sản phẩm đèn led và bóng đèn led các loại của thương hiệu Led life đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt với các dịch vụ mà khó có công ty hay địa chỉ nào khác có thể đạt chất lượng dịch vụ như vậy.
 

Các tin liên quan