Ánh sáng đèn led pha ứng dụng chiếu sáng trong trồng cây cảnh

Sử dụng ánh sáng đèn LED pha trong trồng cây cảnh giúp cây cảnh  tươi tắn, khỏe, đẹp, sắc màu độc đáo và thời gian hoa nở trên cây kéo dài nhiều tháng. Như vậy cây sẽ có giá bán rất cao, làm tiền đề cho nghề cây cảnh xuất khẩu.

Một bộ đèn pha led có tốn điện không siêu sáng gồm nhiều điốt phát sáng nhỏ. Chúng phát ra những chùm sáng như xanh hoặc đỏ có độ dài sóng rất hẹp chứ không bao quát và dư thừa đến độ phát nóng như ánh sáng trắng của đèn cao áp vẫn được dùng trong chiếu sáng cây trồng. Ưu điểm của đèn led pha, đèn led thanh loại nào tốt là tiêu thụ điện năng rất ít, hiệu suất ánh sáng cao và thời gian sử dụng lâu hơn đến hàng chục lần trong những môi trường khắc nghiệt, gió ẩm ướt.
 
Năng lượng dùng cho đèn LED pha là dòng điện một chiều, được cung cấp từ nguồn điện xoay chiều (AC) qua bộ đổi dòng AC-DC, hoặc từ các pin và acquy của hệ thống điện gió, điện mặt trời độc lập với mạng điện lưới. Với ưu thế khai thác ở điện thế thấp và không lệ thuộc vào lưới điện, tiết kiệm tối đa năng lượng đầu vào và cho năng suất cây trồng cao, đèn led tuýp loại nào tốt đã trở thành thế hệ chiếu sáng nông nghiệp mới cho cả cây trồng trong nhà lẫn ngoài vườn. Nhiều trong số các nghiên cứu ứng dụng đèn LED là của các nhà khoa học Việt Nam thực hiện ở trong nước cũng như ở nước ngoài, nhằm cải thiện chất lượng nông sản cho xuất khẩu, gia tăng năng suất cây trồng, hoặc tạo hiệu suất chuyển hóa cao như đối với loài tảo lấy dầu và cà rốt siêu caroten. 
 
Tỉ lệ này áp dụng cho giai đoạn gieo hạt hoặc cấy mô và cho cây non đang thời tăng trưởng. Người ta sẽ tăng tỷ lệ điốt màu xanh khi cần làm cho thân cây cứng cáp hơn, cho hoa trổ sớm hơn hoặc cho trái kết nhanh hơn.
 
Trên thực tế, việc trồng cây cảnh dưới ánh sáng đèn led chiếu cây là gì là một nghệ thuật chăm sóc, khám phá, càng làm càng tích lũy kinh nghiệm để có quy trình sản xuất ổn định, và càng tạo ra được nhiều sản phẩm độc đáo có giá trị kinh tế cao. Các cây cảnh nước ta có màu rất đẹp, kỹ thuật đèn pha led  làm tôn lên vẻ đẹp đó và làm tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng để cây có thể được khai thác dài lâu.
 
Đèn led pha thường được sử dụng giúp cây trồng phát triển tốt là 10W, 20W, 30W, 50W ...
 
led pha 30W, đèn led pha 30W, đèn pha led 30W
 
 
Mọi quý khách hàng có nhu cầu đèn led nhà xưởng giá rẻ hãy liên hệ với LED liFe chúng tôi để được tư vấn đèn led downlight âm trần mua ở đâu và hỗ trợ.
 

Các tin liên quan