Đèn led tuýp liền máng thân thiện tiện dụng

Đèn led tuýp liền máng luôn là sản phẩm đi đầu trong công nghệ chiếu sáng. Sử dụng công nghệ chip led epistar cho chất lượng chiếu sáng vượt trội và cho ánh sáng có độ trung thực cao.

Thân thiện với người dùng và tiện lời trong cách sử dụng chính là hai trong số các tiêu chí chọn mua sản phẩm của người tiêu dùng. Với đèn led tuýp liền máng cũng vậy, hai tiêu chí đó càng được người dùng đề cao vì ứng  dụng của chúng ảnh hưởng trực tiếp tới người sử dụng. Để làm rõ vấn đề này, hãy để công ty cổ phần công nghệ và truyền thông Gia Hoàng giúp bạn có những lựa chọn hoàn hảo nhất khi chọn mua sản phẩm đèn led tuýp máng liền.

Cấu tạo và hoạt động của đèn led tuýp liền máng

Với thiết kế của bóng đèn tuýp liền máng giúp người dùng lắp đặt nhanh hơn. Thiết kế khá đồng bộ, độ kín đảm bảo độ an toàn khi sử dụng tránh các sự cố về điện. Kiểu dáng và công nghệ chiếu sáng hoàn hảo về hiện đại. Đây là dòng sản phẩm có ứng dụng khá đa dạng, phù hợp trong nhiều lĩnh vực chiếu sáng. Đèn led tuýp liền máng có công suất tối ưu, thể tiết kiệm đến 55% điện năng tiêu thụ, là giải pháp hoàn hảo nhất giúp bạn giảm thiểu chi phí đầu tư và sửa chữa. Đối với doanh nghiệp thì đây là giải pháp hữu hiệu nhất giảm bớt chi phí, tăng lợi nhuận và rút ngắn được vòng quay vốn đầu tư.

Cấu tạo đèn led tuýp liền máng

Tiêu chí làm nên cấu tạo đèn led tuýp liền máng

  1. Bóng đèn có cấu tạo gồm những bộ phận sau:
  • Vỏ đèn: được chế tạo bằng nhựa xuyên sáng, nó có khả năng bảo vệ các linh kiện điện tử bên trong đèn và đồng thời giúp ánh sáng có thể đi qua một cách dễ dàng. Bên dưới vỏ đèn là giá đỡ làm từ chất liệu nhôm bền được gắn trực tiếp vào vỏ đèn giữ vai trò quan trọng làm bộ phận tản nhiệt cũng như cố định thiết bị để đèn hoạt động tốt hơn.
  • Bộ chuyển đổi nguồn: là một bộ phận giúp cho nguồn điện xoay chiều 220V cung cấp tới đèn biến đổi thành nguồn điện một chiều và hoạt động của các chip led có điện áp phù hợp.
  • Mạch điện tử: đây là bộ phận mạch in nằm bên trên để gắn các chip led điện tử. Mạch này cung cấp điện để các chip led hoạt động cũng đồng thời là một bộ phận dẫn nhiệt từ chip led ra bên ngoài vỏ của đèn.
  • Chip led: bộ phận quan trọng nhất của đèn led tuýp liền máng được sử dụng để phát ra ánh sáng, nó thiết kế gắn trên bản mạch điện tử và được bố trí thành một dải dài.

>>> đèn led tuýp liền máng Có thể bạn quan tâm: Xu hướng chọn đèn led nhà xưởng 100W trong sản xuất

  1. Cách sử dụng đèn tuýp led.

Đèn led tuýp liền máng mang lại chất lượng ánh sáng trên cả tuyệt vời

Đèn led tuýp liền máng mang lại chất lượng ánh sáng trên cả tuyệt vời

Với khả năng chiếu sáng trên một vùng không gian rộng lớn và tiết kiệm điện năng cao nhiều lần so với loại đèn sử dụng công nghệ khác, nên đèn led tuýp Hà Nội được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng. Chúng được sử dụng phổ biến rộng rãi tại các căn hộ gia đình hay được dùng làm đèn nhà xưởng. Nó có cách sử dụng tương tự như đèn tuýp huỳnh quang. Do thiết kế liền máng nên khá dễ dàng trong việc lắp đặt. Với công nghệ tuýp led được tích hợp thêm một bộ chuyển đổi nguồn ngay bên trong đèn nên bạn không cần phải sử dụng các thiêt bị hỗ trộ như tắc te hay chấn lưu.

  1. Hệ thống chiếu sáng khu vực xưởng sản xuất

Trong quá trình bạn sử dụng đèn, để tăng tuổi thọ của bóng và hiệu quả ánh sáng mà nó đem lại thì tốt nhất bạn hãy lắp đèn ở nơi khô ráo, thoáng mát và không để ánh sáng của Mặt Trời trực tiếp chiếu vào. Một nguyên lý muôn thuở: tắt điện khi không sử dụng nhằm tiết kiệm điện năng cho không chỉ gia đình bạn mà cả xã hội. Thường xuyên làm vệ sinh sạch sẽ cho đèn bằng loại vải khô. Và để an toàn hơn trong quá trình sửa chữa, lắp đặt bạn phải ngắt công tắt điện.

Đèn led tuýp liền máng luôn là sản phẩm đi đầu trong công nghệ chiếu sáng. Sử dụng công nghệ chip led epistar cho chất lượng chiếu sáng vượt trội và cho ánh sáng có độ trung thực cao. Đèn khá thân thiện với người sử dụng và môi trường bằng ứng dụng tiêu chuẩn chống loá, không bị nháy, không gây tiếng ồn và không phát ra tia UV và tia cực tím. Chính vì vậy, dòng đèn led này luôn được người tiêu dùng lựa chọn tại công ty Gia Hoàng chúng tôi.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG GIA HOÀNG

Email: info@giahoangtechcom.vn - giahoangtechcom@gmail.com

Website: http://denledcongnghiep.com/

Hotline: 0944 755 800 - 093 6446 383

Điện thoại: 04 6275 4061 - Fax: 04 62754062

Địa chỉ: Số 122 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội

Các tin liên quan